090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội Fisheye AF 16mm f/2.8 D
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội Fisheye AF 16mm f/2.8 D

Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội Fisheye AF 16mm f/2.8 D

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 150.000 đ/ngày

Mô tả

Lens Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D Ống kính mắt cá cuối cùng cho quan điểm siêu góc rộng

Chi tiết

 Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội sẵn có tất cả các dòng Lens để thỏa sức cho bạn trải nghiệm đam mê trên mỗi tấm hình. Lens Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D là một trong những sản phẩm không thể thiếu của Rent Lens. Chúng tôi sẽ cùng bạn trải nghiệm một số điều lý thú về Lens Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D.

I. TỔNG QUAN / Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội

 • Nếu bạn đã từng lo lắng rằng một ống kính mắt cá sẽ dành nhiều thời gian trong túi ống kính của bạn hơn trên máy ảnh của bạn, chỉ cần nhìn vào hình ảnh tuyệt đẹp được thực hiện bởi Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D. Quan điểm 16mm chưa linh hoạt độc đáo của nó và hiệu suất quang học cao mang lại một góc nhìn mới cho cảnh quan, kiến trúc, nội thất, thậm chí cận cảnh. Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và đủ để chụp ánh sáng yếu nhanh, Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D sẽ truyền cảm hứng quan mới của thế giới của bạn.
 • - Quan điểm mới ngoạn mục -Khung điền 180 ° góc nhìn 
  Đưa vào Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D và xem hầu hết các thiết lập hay không gian mở ra đến một cái nhìn mới tuyệt đẹp. Đạt được đáng kể vùng phủ sóng mắt cá 180 độ với độ sắc nét cạnh-to-cạnh, ngay cả ở thiết lập f/2.8 khẩu độ rộng nhất của ống kính. Từ lanscapes và hành động để kiến trúc và nội thất, Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D cung cấp hình ảnh nhất quán ngoạn mục.

II. CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG /  Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội

1.Cấu tạo

 • Thấu kính: có 8 thấu kính với 5 nhóm.
 • Khẩu độ: từ f/2.8 – f/22.
 • Lá khẩu: 7 lá.
 • Kích thước: 2.5” (63.5mm) đường kính từ mép ngoài cùng của lens, 2.4” (62.5mm) chiều dài.
 • Cân nặng: 11oz (310g).
 • Góc nhìn: 180 độ
 • Khoảng lấy nét: 0.3m – 2m và vô cực
 • Cấu tạo khác nhiều so với người anh em 8mm fisheyes khi 16mm lens có kích thước nhỏ hơn, ngắn hơn, nhẹ hơn và thấu kính không lồi cao lên như chiếc 8mm.
 • Hood của lens được sản xuất gắn liền trên thân với cấu tạo hai miếng dựng lên đối xứng, vừa tạo kiểu dáng thanh lịch vừa bảo vệ cho thấu kính bên trong.
 • =>>Tham khảo thêm các tính năng một số dòng Lens khác của Nikon tại Cho thuê Lens Nikon : https://thuelens.com

2.Tính năng

 • Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D sử dụng rear – filter với bộ filters nguyên gốc đi kèm gồm có 1 chiếc UV và 3 chiếc với các màu khác nhau để tạo cảm hứng cho người chụp khi muốn có những tone màu khác nhau.
 • Nếu lần đầu tiên sử dụng chắc chắn người chụp sẽ không tránh khỏi những cảm giác ngỡ ngàng đặc biệt, khi góc nhìn của Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-Ds là cực rộng. Khi sử dụng Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D, người chụp vẫn hoàn toàn có thể chụp cho ra những bức ảnh phong cảnh và thậm chí là chân dung với những góc nhìn vô cùng ấn tượng. Nếu chúng ta sử dụng khéo léo, bức ảnh tạo ra theo trường phái landscape hoặc portrait là hoàn toàn có thể chấp nhận được với độ cong thấp nhất có thể.
 • Muốn tạo hiệu ứng cong méo của bức ảnh, người chụp chỉ cần điều chỉnh vị trí cho các vật thể có đường thẳng ngang hoặc thẳng dọc ở vị trí phù hợp sẽ cho ra bức ảnh thú vị.

III.ƯU ĐIỂM /  Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội

 1. Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D  là dòng Lens có đặc điểm quang học xuất sắc
 2. Thiết kế sáng tạo và hiệu suất
 3. Công nghệ đằng sau Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D đảm bảo rằng mỗi hình ảnh sẽ đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn như là một nhiếp ảnh gia.
 4. Correction (CRC) hệ thống gần cấp phép gần hơn điển hình tập trung-gần như là 0,8-ft từ chủ đề của bạn.
 5. Siêu tích hợp lớp phủ của Nikon (SIC) giảm thiểu flare và bóng mờ trong khi cung cấp sự cân bằng màu sắc phong phú và độ tương phản. Tạo ra hình ảnh sao, ngay cả trong những tình huống đòi hỏi chụp.

IV. KẾT LUẬN CHUNG / Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội

 1. Lens Fisheye AF 16mm f/2.8-D chụp ở khoảng cách gần 0.3 – 2m lấy nét rất nhanh và tốt, ảnh cho ra sắc nét ở tất cả các giá trị khẩu độ từ f/2.8 – f/22. Tuy nhiên, khi chụp thông thường cá nhân tôi thường sử dụng khẩu trong dải f/2.8 tới f/11 và hoàn toàn hài lòng.
 2. Chụp phong cảnh có thể vẫn nhìn thấy độ méo đặc trưng của dòng lens fisheyes, nhưng kết quả cho ra là rất tốt và người xem cũng như người chụp đều hài lòng.
 3. Chụp chân dung nếu lấy nét trong khoảng 0.3 - 2m thì ảnh cho ra nét căng, chi tiết rõ ràng, màu sắc tươi tắn đồng thời tạo ra nền ảnh đặc biệt với góc nhìn của ống fisheyes.
 4. Nếu chụp lấy phong cảnh hoặc toàn thân ở khoảng cách vô cực <ngoài 2m> thì chi tiết ảnh hơi soft nhưng vẫn cho ra màu sắc rất trung thực.
 5. Khi chụp với các vùng tương phản mạnh không gây ra hiện tượng viền tím.
 6. Có thể chụp lấy mặt trời trực tiếp vào trong ảnh mà không bị hiện tượng ghost.
 7. Màu của lens cho ra với body D1x có độ ấm vừa đủ, không phải chỉnh lại khi đưa vào PS để resize.
 8. Kết luận chung là lens cho ra ảnh màu sắc rất đẹp, đặc trưng màu của các dòng prime lens của Nikon.

Một số hình ảnh chụp bởi Nikon Fisheye AF 16mm f/2.8-D : 

Thuelens - Cho thuê Lens Nikon Hà Nội luôn đồng hành cùng bạn !

Cho thue lens Nikon

Thue lens Nikon

thue lens Nikon tai Ha Noi

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

 

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ