090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Rent Lens Cho thuê Lens tại Hà Nội Sigma 50mm f/1.4 For Canon
Ống kính máy ảnh - Lens: Rent Lens Cho thuê Lens tại Hà Nội Sigma 50mm f/1.4 For Canon

Rent Lens Cho thuê Lens tại Hà Nội Sigma 50mm f/1.4 For Canon

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 100.000 đ/ngày

Mô tả

Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon là một ống kính tiêu chuẩn cung cấp một khẩu độ tối đa lớn f/1.4, lý tưởng để sử dụng với tất cả các kỹ thuật số. Khi được sử dụng trên máy ảnh SLR kỹ thuật số Canon với cảm biến kích thước APS-C, độ dài tiêu cự tương đương của ống kính này sẽ được 80mm, với tiêu cự này làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời như là một ống kính tele trung bình. Khẩu độ f/1.4 lớn của nó cho phép hình ảnh có độ tương phản cao.

Chi tiết

RentLens Cho thuê Lens tại Hà Nội   xin được tổng quan lại  thông số cơ bản về Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon

I Giới thiệu 

Nếu bạn đã và đang là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì RentLens - Cho thuê Lens Hà Nội nghĩ các bạn sẽ không cần phải đắn đo trong việc lựa chọn sử dụng Lens. Còn nếu bạn đang là một thợ chụp ảnh nghiệp dư và đã có những kiến thức chụp ảnh cơ bản thì RentLens - Cho thuê Lens Hà Nội  khuyến khích bạn lựa chọn Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon khi mà bạn muốn chụp những bức ảnh liên quan đến chân dung, phong cảnh, kiến trúc hoặc sản phẩm...

Hình ảnh Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon

I.TỔNG QUAN Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon / Cho thuê Lens Hà Nội

 • Đối với dân chụp ảnh chuyên nghiệp hẳn bạn sẽ biết Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon là loại ống kính được thiết kế và cấu tạo để thiết lập một tiêu chuẩn tốt hơn cho các dòng máy ảnh cao cấp hiện nay.
 • Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon là một ống kính chất lượng cao cho các cảm biến DSLR hiện đại. Được cẩu tạo bởi 13 thấu kính và chia thành 8 nhóm cho phép hiệu suất vượt trội ngay cả khi chụp với khẩu độ rộng. Khi đó chụp ảnh cận cảnh có thể dễ dàng quản lý với mức lấy nét tối thiểu ở khoảng cách là 40cm.


II.THIẾT KẾ Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon / Cho thuê Lens tại Hà Nội

 • Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon có ống kính được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC)
 • Vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, giúp Lens Sigma 50mm 1.4' DG HSM có độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng.
 • Bên ngoài của ống kính cũng được khắc với năm sản xuất. Các nắp đậy ống kính kèm được trang bị với một kết nối cao su cho vừa khít


III.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon / Cho thuê Lens tại Hà Nội

 • Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon ống có Góc nhìn ngang: 46.8º
 • Số lá màn chập: 9
 • Khoảng lấy nét nhỏ nhất của Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon : 0.40 m
 • Độ phóng đại lớn nhất: 0.18x
 • Đường kính Filter: ø 77mm
 • Trọng lượng : 815g


IV.ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon / Cho thuê Lens tại Hà Nội

 • Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon được trang bị thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu tình trạng flare và bóng mờ cho phép sử dụng khẩu độ tối đa với khả năng duy trì hình ảnh có độ sắc nét, rõ ràng ấn tượng.
 • Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon có thấu kính có thể giảm thiểu tình trạng biến dạng hình ảnh, mờ màu để tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp tự nhiên, cũng như làm giảm quang sai và lóe sáng hiệu quả. Khi kết hợp với 3 thấu kính SLD giúp giảm thiểu quang sai màu trong suốt toàn bộ dải zoom nhằm duy trì độ sắc nét của hình ảnh, độ tương phản hình ảnh.
 • Lens Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon có lớp tráng phủ Super Multi Layer Coating được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp để sản xuất hình ảnh độ tương phản phong phú và màu sắc trung tính, ngay cả khi chụp trong điều kiện ngược sáng.
 • Hệ thống lấy nét HSM trên Ống kính Sigma 50mm F/1.4 DG HSM For Canon cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, nhờ bổ sung thuật toán cho khả năng lấy nét AF mượt mà hơn. Ngoài ra động cơ HSM còn có tính năng Full-time Manual Focus cho bạn dễ dàng chuyển đổi lấy nét từ AF sang MF và ngược lại.
  RentLens - Cho thuê Lens tại Hà Nội  giới thiệu một số Pic được chụp bởi Lens Sigma 50mm F/1.4
 • Để giúp bạn có thể lưu lại những bức ảnh đẹp nhất mà không cần phải bỏ tiền ra mua máy ảnh hay Lens, RentLens - Cho thuê Lens tại Hà Nội https://thuelens.com/ cung cấp tất cả phụ kiện/ lens và máy ảnh mà bạn cần.

Rất mong được phục vụ và đón tiếp Qúy khách đến với RentLens - Cho thuê Lens tại Hà Nội .!!

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobie : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ