090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Cho thuê lens Sony tại Hà Nội- Sony E 50 f/1.8 tại Hà Nội
Ống kính máy ảnh - Lens: Cho thuê lens Sony tại Hà Nội- Sony E 50 f/1.8 tại Hà Nội

Cho thuê lens Sony tại Hà Nội- Sony E 50 f/1.8 tại Hà Nội

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 100.000 đ/ngày

Mô tả

Ống kính fix 50mm f/1.8 sẽ là lựa chọn của đa số những người mới bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh, khi lens kit đi kèm thân máy không đáp ứng đủ nhu cầu chụp như độ mở khẩu lớn, khả năng xóa phông tốt, chất lượng hình ảnh cao

Chi tiết

Đánh giá về Sony 50F 1.8 / Cho thuê ống Sony tại Hà Nội

50mm F/1.8 chiếc ống kính thân thiết cho dòng máy Sony A6300 / A6500 Cho thuê ống Sony tại Hà Nội

- Canon và Nikon đã sản xuất ra những ống kính 50mm tiêu chuẩn dành cho chụp chân dung với giá rẻ trong nhiều thập kỷ qua, và giờ đây, người dùng E-mount full-frame Sony có thể tự hào với SONY E 50MM F/1.8 mới của mình. Thành công vang dội của dòng máy  Alpha 7 của Sony trong vài năm gần đây buộc hãng phải đáp ứng cho người tiêu dùng những lựa chọn ống kính mới. Chính vì thế bổ sung gần đây của Sony cho dòng sản phẩm full-frame là FE 50mm f / 1.8 đã làm hài lòng nhiều người.

- Trước đó, nếu bạn muốn có một ống kính E-mount nhanh trong dải tiêu cự 50mm với độ phủ đầy đủ của khung hình, lựa chọn duy nhất của bạn là ng kính Sony Sonnar T * FE 55mm f / 1.8 ZA, mang lại hiệu suất sao cho bạn có giá lên đến 20 triệu đồng . Còn bây giờ bạn đã có sự lựa chọn vừa phải hơn với chiếc ông kính Sony này.

-Độ dài tiêu cự sẽ ngay lập tức quen thuộc với các thế hệ người sử dụng phim. Theo truyền thống, chúng cung cấp một sự kết hợp của chất lượng hình ảnh xuất sắc và một khẩu độ tối đa hữu ích lớn cho chụp ánh sáng thấp. E 50mm cũng là một ống kính rất nhỏ gọn, với đường kính 68.6mm và chiều dài 59.5mm.

Nhược điểm / Cho thuê ống Sony tại Hà Nội

  • Tự động lấy nét chưa chuẩn xác:

-Các thỏa hiệp phải được thực hiện để mang lại cho Sony E 50mm f / 1.8 ở một mức giá hợp lý, và đáng chú ý nhất là hiệu suất tự động lấy nét khá chậm và ồn. Sony đã thực hiện một động cơ DC cơ bản chứ không phải là một hệ thống lấy nét siêu thanh phức tạp hơn, và kết quả là tương đối chậm . Trong ánh sáng yếu, Sony 50mm f1.8 rất chậm để lấy nét

- Với các đối tượng tĩnh, sự chậm chạp này không quá bất lợi. May mắn thay, độ chính xác tiêu cự luôn cao, chỉ cần đặt vùng AF trên một đối tượng có độ tương phản cao tương đối hợp lý. Nhưng khi phải đối mặt với việc cố gắng để có được một shot mà đối tượng di chuyển nhanh chóng, chắc có lẽ bạn sẽ không phản ứng kịp thời.

Ưu điểm / Cho thuê ống Sony tại Hà Nội

  • Chất lượng hình ảnh :

Sự tập trung E 50mm f / 1.8 có thể gây thất vọng, nhưng chất lượng quang học của nó hoàn toàn trái ngược. Với mức giá khoảng 1/3 so với Sonnar 55mm, bạn có thể không mong đợi rằng ống kính mang lại hiệu suất quang học tương tự. Nhưng kết quả đáng được tôn trọng. E 50mm F1.8 ở khẩu độ đầy đủ đã có độ sắc nét trung tâm rất tốt và độ tương phản tốt

Khẩu độ tối đa F1.8 mở ra một thế giới của bokeh ống chính tuyệt đẹp. Chiếc khẩu độ lớn nhất F1.8 cũng là một lợi thế khi chụp cảnh đêm hoặc trong ánh sáng mờ. Khi được sử dụng với cơ thể máy ảnh dòng α có tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể, khả năng ánh sáng thấp hơn thậm chí còn cho phép chụp cầm tay các hình ảnh rõ nét trong những cảnh tối mà không cần sử dụng độ nhạy ISO quá cao.

  • Biến dạng và vignetting

E 50mm f / 1.8 tiếp tục hiệu suất quang học rất tốt với khả năng kiểm soát méo và vignetting tốt. Chiếc 50mm f / 1.8 cho thấy một lượng bóp méo rất nhỏ mà không đáng kể trong các tình huống. Trong hầu hết các tình huống với ánh sáng rực rỡ trong khung, chỉ có sự mất mát tương phản và bóng mờ tối thiểu

Tạm kết: Đây là ống kính rẻ nhất của Sony mà bạn có thể có được . Và hơn hai điểm dừng sáng hơn so với những chiếc zoom tiêu chuẩn của Sony. Chiếc 50mm này đã được phát triển hoàn toàn từ đầu cho hệ thống A6300/A6500 không gương.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ