090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens Cho thuê Lens tại Hà nội Nikon 85mm f/1.8 G
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens Cho thuê Lens tại Hà nội Nikon 85mm f/1.8 G

RentLens Cho thuê Lens tại Hà nội Nikon 85mm f/1.8 G

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 100.000 đ/ngày

Mô tả
Ống kính Nikon 85mm F/1.8G  là ống kính dành riêng cho tất cả các máy ảnh Nikon  định dạng FX. Khi gắn trên một DSLR định dạng DX, ống kính này mang lại một độ dài tiêu cự khoảng 127mm. Với một tiêu cự chuẩn được xem là tiêu cự vàng trong thể loại chụp chân dung sẽ mang lại hình ảnh tuyệt vời mà bạn luôn muốn lưu lại.

Chi tiết

RentLens Cho thuê Lens tại Hà nội xin giới thiệu dòng Lens đang rất được ưa chuộng của Nikon đó là Nikon 85mm F/1.8G.

Nikon 85mm F/1.8G là một tiêu cự rất được yêu thích trong nhiếp ảnh chân dung. Chính vì thế chúng ta có thể rất nhiều các phiên bản của Nikon tại tiêu cự 85mm. Mời các bạn xem bài đánh giá ống kính Nikon AF-S Nikkor 85mm f/1.8G, một ống kính giá rẻ mà hiệu suất tuyệt vời.

I. Nhận xét khách quan của giới Nhiếp Ảnh về Nikon 85mm F/1.8D / RentLens Cho thuê Lens tại Hà nội

Đây là tiêu cự đặc biệt xuất sắc cho việc chụp chân dung cổ điển bán thân. Để có một bức hình nổi khối, nhiều nhiếp ảnh gia khuyên rằng người ta có thể làm một trong hai việc: hãy chọn ánh sáng ngang hoặc lắp 85mm lên full-frame. Trên FX với 85mm chụp chân dung bán thân, chúng ta sẽ thấy bức ảnh có hiệu ứng 3D, cảm giác như chủ thể nổi bật khỏi tấm ảnh mà vẫn đẹp mịn màng. Các ống kính tele như 135mm,180mm, 200mm khi chụp người sẽ có hiệu ứng “compression”, người sẽ bị nén lại vào phông, background sẽ được phóng to ra, không tạo cảm giác 3D mạnh mẽ như tiêu cự 85mm. Hiệu ứng “compression” kia phù hợp với việc chụp thời trang hơn. Ngoài ra, ở tiêu cự 85mm trên FX, chúng ta sẽ đứng đủ gần để điều khiển mẫu và cũng đủ xa để đối tượng không bị lúng túng (nhất là với người mẫu nghiệp dư).

II.Đặc điểm của Nikon 85mm F/1.8G / RentLens Cho thuê Lens tại Hà nội

1.Khẩu độ tối đa F1.8

Với khẩu độ F1.8, ống kính này cho phép một lượng ánh sáng lớn đi vào cảm biến, giúp gia tăng tốc độ chụp ảnh, nắm bắt mọi khoảnh khắc quý giá của vật thể cũng như dễ dàng hơn trong việc xử lý tốc độ chụp của máy ảnh. F1.8 còn cho phép bạn dễ dàng làm mờ hậu cảnh, gia tăng hiệu ứng xóa nền khi sử dụng để chụp ảnh chân dung.

2.Hệ thống quang học cao cấp với lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 85mm F1.8G được cấu thành từ 9 yếu tố chia làm 9 nhóm. Được tích hợp công nghệ Super Integrated Coating cho phép phủ lên thấu kính một lớp chống chói độc quyền, từ đó khắc phục tối đa hiện tượng bóng ma, tán xạ không đều, đồng thời có tác dụng cân bằng màu sắc cho tổng thể bức ảnh, cho ảnh đẹp hơn bất kể tình huống nào. 


3. Mô-tơ siêu thanh giúp lấy nét siêu tốc

Mô-tơ siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống đảm bảo lấy nét nhanh, chính xác và êm ái hơn. Ngoài ra, ống kính còn cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách nhanh chóng từ chế độ AF (lấy nét tự động) sang lấy nét bằng tay (MF). Điều này có nghĩa, chế độ MF có thể hoạt động bất cứ lúc nào bạn muốn bằng việc nắm vòng cao su và xoay thay vì gạt nút MF trên thân ống.   

4.Hệ thống lấy nét trong IF

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 85mm F1.8G có cơ chế lấy nét trong IF (Internal Focus), việc lấy nét được thực hiện ngay bên trong máy, đầu ống kính ngay vị trí vòng cao su chỉnh nét sẽ không xoay, giúp người dùng thoải mái hơn trong việc cầm ngay đầu ống kính làm điểm tựa khi chụp.

==> tham khảo thêm tại Cho thuê Lens tại Hà nội :https://thuelens.com

III.Thông số kỹ thuật/ RentLens Cho thuê Lens tại Hà nội.

1.AF-S NIKKOR 85mm f/1.8G ra đời bổ sung thêm vào dòng sản phẩm ống kính định dạng FX của Nikon. Ống kính này sử dụng một thiết kế quang học hoàn toàn mới cho phép người sử dụng thưởng thức việc chụp hình chân dung đẹp với các đặc điểm vốn có ở loại ống kính có độ dài tiêu cự cố định. Ngay cả với một khẩu độ lớn nhất f/1.8, AF-S NIKKOR 85mm f/1.8G vẫn có trọng lượng rất nhẹ chỉ 350g, điều này giúp người sử dụng dễ dàng mang theo máy ảnh với ống kính được gắn kết sẵn. Trang bị mô tơ lấy nét siêu thanh (SWM) đảm bảo không chỉ giúp tự động lấy nét giảm tiếng ồn tối đa, mà còn giúp chế độ lấy nét tự động hoạt động tốt khi ống kính này được lắp vào dòng máy ảnh Entry của Nikon định dạng DX như D5100 và D3100, vốn không được trang bị mô tơ lấy nét sẵn bên trong thân máy.
Ống kính lấy nét nhanh, tiêu cự có độ dài cố định 85mm tầm trung tương thích định dạng Nikon FX
  • Khẩu độ mở lớn nhất f/1.8
  • Thiết kế quang học hoàn toàn mới hỗ trợ hiệu suất sử dụng tối đa với các máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời giúp chụp hình đẹp chất lượng cao
  • Mô tơ lấy nét siêu thanh (SWM)
  • Hai chế độ lấy nét được cung cấp - M/A (tự động lấy nét với tự tùy chỉnh ghi đè) và M (tùy chỉnh)

IV.Kết luận chung

Nikon AF-S 85mm F/1.8G rất xứng đáng với số tiền bỏ ra.Ống kính cho độ nét xuất sắc tại vùng trung tâm ngay cả khi mở khẩu độ lớn nhất. Mặc dù hiện tượng góc tối cũng như sai màu vùng Bokeh là khá nặng tại F/1.8 tuy nhiên điểm cộng lớn nhất của AF-S 85mm F/1.8G là chất lượng của vùng Bokeh.Ôngs kính có thiết kế tốt, chắc chắn, thuận tiện trong sử dụng. Công nghệ AF-S giúp việc lấy nét êm ái hơn dòng AF-D rất nhiều, đồng thời phù hợp cho cả dòng máy nghiệp dư.

Để lựa chọn và tham khảo thêm các dòng Lens khác của Nikon, Canon, Sony; RentLens - Cho thuê Lens tại Hà Nội mời bạn ghé qua Web: https://thuelens.com để tham khảo sản phẩm.

RentLens - Cho thuê Lens tại Hà Nội  hân hạnh đồng hành cùng quý khách

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ