090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens - Cho thuê ống kính Hà Nội Lens Nikon 50mm f/1.4 G
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens - Cho thuê ống kính Hà Nội Lens Nikon 50mm f/1.4 G

RentLens - Cho thuê ống kính Hà Nội Lens Nikon 50mm f/1.4 G

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 100.000 đ/ngày

Mô tả

Nikon 50mm 1.4G là phiên bản nâng cấp của 50mm 1.4D

Chi tiết

RentLens - Cho thuê ống kính Hà Nội https://thuelens.com sẽ tổng hợp lại thông tin về Lens AF-S 50mm F/1.4G để bạn có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

I. GIỚI THIỆU BAN ĐẦU

Lens Nikon 50mm f/1.4 G đã tạo một luồng gió mới cho dòng ống kính phổ thông và được đánh giá cao bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tiêu cự 50mm cho góc nhìn với mắt người nhất, từ đó giúp người chụp tạo được những tấm ảnh đẹp xuất sắc hơn. Khẩu F1.4 là lý tưởng để kết hợp cùng 9 lá khẩu tạo nên hiệu ứng bokeh mềm, nhuyễn và đẹp lung linh hơn khi chụp cảnh đêm. Với việc tích hợp mô-tơ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor, Nikon AF-S 50mm F/1.4G cho phép lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn và hầu như không gây tiếng ồn. Với nhiều cải tiến mới so với những ống kính đời trước, Nikon AF-S 50mm F/1.4G thực sự là chiếc ống kính xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để sở hữu được nó.

==> tham khảo thêm một số dòng Lens khác tại :  RentLens - Cho thuê ống kính Hà Nội https://thuelens.com

II.TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1.Ống kính tiêu cự cố định chuẩn

Là dòng ống kính có tiêu cự cố định, Nikon AF-S 50mm F/1.4G sở hữu độ dài tiêu cự “vàng" 50mm, được xem là ống kính tiêu chuẩn có góc nhìn 46 độ và phối cảnh giống mắt người nhất. Khi dùng với máy ảnh số DX-format SLR, góc nhìn ảnh sẽ tương đương tiêu cự tương đương 75mm trên dòng full frame. Ống kính mang lại hình ảnh độ chính xác cao, chụp được hình ảnh trung thực và rõ nét, giúp bạn dễ dàng chụp ảnh lưu niệm, hoạt động sinh hoạt trong nhà, ngoài trời cho đến chụp phong cảnh và chụp chân dung. Đây chính là người bạn lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư cao cấp. Tại RentLens - Cho thuê ống kính Hà Nội chúng tôi có sẵn Nikon AF-S 50mm F/1.4G để phúc vụ quý khách.

2.Khẩu độ tối đa F1.4

Với khẩu độ F1.4, ống kính Nikon AF-S 50mm F/1.4G cho phép một lượng ánh sáng lớn đi vào cảm biến, giúp gia tăng tốc độ chụp ảnh, nắm bắt mọi khoảnh khắc quý giá của vật thể cũng như dễ dàng hơn trong việc xử lý tốc độ chụp của máy ảnh. Ảnh nhận được sẽ có màu sắc tươi sáng, giảm nhiễu tối đa ở những vùng bóng râm hay những vùng có cường độ sáng kém. F1.4 còn cho phép bạn dễ dàng làm mờ hậu cảnh, gia tăng hiệu ứng xóa nền khi sử dụng để chụp ảnh chân dung.

3.Mô-tơ siêu thanh giúp lấy nét siêu tốc

Mô-tơ siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikon AF-S 50mm F/1.4G đảm bảo lấy nét nhanh, chính xác và êm ái hơn. Hơn thế nữa, chế độ MF có thể hoạt động bất cứ lúc nào bạn muốn bằng việc nắm vòng cao su và xoay thay vì gạt nút MF trên thân ống.

4.Nhiều cải tiến mới so với những dòng ống kính cũ khác

Nikon AF-S 50mm F/1.4G là ống kính IF (Internal Focus) nên việc lấy nét được thực hiện ngay bên trong máy, đầu ống kính ngay vị trí vòng cao su chỉnh nét sẽ không xoay như đời ống AF và AF-D trước đó, điều này giúp người dùng thoải mái hơn trong việc cầm ngay đầu ống kính làm điểm tựa khi chụp. Ngoài ra ống kính cũng lược bớt vòng chỉnh khẩu tay, do đó Nikon AF-S 50mm F/1.4G sẽ thích hợp nhất khi sử dụng với các máy DSLR và máy phim có chế độ tự động lấy nét AF đời mới như F5, F6, N80, N90s. Chữ G in trên ống minh họa cho đặc điểm này.

5.Hiệu ứng bokeh mềm

Với cấu tạo gồm đến 9 lá khẩu giúp tạo thành một vòng tròn lý tưởng, Nikon AF-S 50mm F/1.4G giúp tạo ra được những bức ảnh xuất sắc với hiệu ứng bokeh mềm, nhuyễn và mịn màng và lung linh hơn, nhất là khi bạn chụp ảnh đêm, giúp nổi bật chủ thể chính của bức ảnh.

III .Bên cạnh các đặc tính nổi bật, Cho thuê ống kính Hà Nội tổng hợp thêm một số ƯU ĐIỂM và NHƯỢC ĐIỂM cuả Nikon AF-S 50mm f/1.4G . 

1.Ưu điểm 

  • Chất lượng hình ảnh rất cao, đạt mức cực đại khi dùng với máy ảnh FX
  • Cải tiến chất lượng hình ảnh khi chụp ở góc rộng nhất
  • Chất lượng hình ảnh tăng lên khi chụp với độ mờ ống kính nhỏ
  • Quan sai màu thấp
  • Chức năng lấy nét êm ái và nhanh, có chức năng tinh chỉnh sau khi máy ảnh lấy nét tự động.

2.Nhược điểm

  • Độ nét giảm khi chụp ở độ mở ống kính lớn
  • Có thể bị một ít lóe sáng
  • Quang sai thấy rõ trên các Bokeh khi sử dụng độ mở ống kính lớn nhất.
  • Chức năng lấy nét tự động chậm hơn so với F1.4D

Hình ảnh minh họa :

RentLens - Cho thuê ống kính Hà Nội hân hạnh đồng hành cùng quý khách.

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ