090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens - Cho thuê Lens Nikon 16-35mm f/4.0 Nano
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens - Cho thuê Lens Nikon 16-35mm f/4.0 Nano

RentLens - Cho thuê Lens Nikon 16-35mm f/4.0 Nano

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 200.000 đ/ngày

Mô tả

Lens Nikon 16-35mm f/4.0 Nano có khẩu độ cố định F4, là dòng ống kính zoom góc rộng hoàn hảo cho chụp nội thất, cảnh quan, citycape, cũng như khi quay video HD

Chi tiết

RentLens -  Cho thuê Lens https://thuelens.com/lens/ cung cấp - cho thuê- mua và bán các phụ kiện, trang thiết bị máy ảnh. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cố gắng - đầu tư các thiết bị mới nhất trên thị trường để mang đến cho quý khách sự hài lòng mỗi khi đến với chúng tôi.

Tại RentLens -  Cho thuê Lens mỗi dòng Lens chúng tôi đều tìm hiểu những đặc trưng , chi tiết của từng loại. Chúng tôi tổng hợp lại những kiến thức góp nhặt và qua đó mong muốn quý khách - dù chuyên nghiệp hay nghiệp dư cũng có thể hiểu được những đặc trưng riêng của mỗi loại. Tại bài viết này, chứng tôi sẽ tổng hợp một chút những thông tin về Lens Nikon 16-35mm f/4.0 Nano.

I. Đánh Gía chung / RentLens -  Cho thuê Lens 

 • Nikon 16-35mm f/4.0 Nano cho chất lượng hình ảnh khá ấn tượng. Độ nét rất cao ở trung tâm. Tuy nhiên bị suy giảm hình ảnh ở bốn góc ảnh đặc biệt ở tiêu cự 16mm.
 • Phần quang sai Nikon 16-35mm f/4.0 Nano thấp đóng góp cho sự thành công chất lượng hình ảnh.
 • Một lỗi nhỏ khi chụp ở tiêu cự 16mm bị biến dạng thùng. Vấn đề này có thể thấy khi chụp các hình ảnh kiến trúc hay đường thẳng đứng ở phần ngoài hình ảnh.
 • Chức năng giảm rung của Nikon 16-35mm f/4.0 Nano hoạt động rất hiệu quả, cho phép chụp chậm hơn 4-stop tốc độ màn chập.
 • Nikon 16-35mm f/4.0 Nano là ống kính có góc rộng đầu tiên có tính năng chống rung.

II. Tính năng nổi bật / RentLens -  Cho thuê Lens 

 • Nikon 16-35mm f/4.0 Nano có khẩu độ cố định F4, là dòng ống kính zoom góc rộng hoàn hảo cho chụp nội thất, cảnh quan, citycape, cũng như khi quay video HD. Nikon AF-S 16-35mm f/4 VR N Công nghệ ổn định hình ảnh Nikon VR II Từ ánh sáng ban ngày cho đến ban đêm, bên trong hay bên ngoài tòa nhà, dù chụp gần hay xa, các bức ảnh sáng tạo của bạn vẫn được bảo đảm tính linh hoạt cao. Nhờ vào công nghệ ổn định hình ảnh Vibration Reduction II của Nikon cho phép chụp ảnh lên đến 4 tốc độ màn trập cho bạn sự tự tin để tạo ra những bức ảnh tự nhiên ngay cả khi ánh sáng ít hơn lý tưởng.
 • Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM) Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikon 16-35mm f/4.0 Nano đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết.
 • Nikon 16-35mm f/4.0 Nano có lớp phủ Nano Crystal Coat (N) độc quyền Công nghệ độc quyền lớp phủ Nano Crystal Coat (N) giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính, đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma thường xảy ra ở các ống kính góc rộng.
 • Nikon 16-35mm f/4.0 Nano - Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp. Là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc.
 • Nikon 16-35mm f/4.0 Nano - ống kính ED cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất. -Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

III. Ưu điểm / RentLens -  Cho thuê Lens 

 • Nikon 16-35mm f/4.0 Nano - Hệ thống lấy nét thông minh Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp

===> Tham khảo thêm mốt số dòng Lens khác tại RentLens -  Cho thuê Lenshttps://thuelens.com/lens/

Hình ảnh minh họa được chụp bởi Lens Nikon 16-35mm f/4.0 Nano

 

RentLens -  Cho thuê Lens Hân hạnh đồng hành cùng quý khách !

RentLens - Cho thuê Lens

Cho thuê Lens

Cho thue Lens

thuelens

thuê lens

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ