090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuê Ống kính - Lens Canon 85mm f/1.8
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuê Ống kính - Lens Canon 85mm f/1.8

Thuê Ống kính - Lens Canon 85mm f/1.8

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 100.000 đ/ngày

Mô tả

Ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM là ống kính fix mà chắc hẳn mỗi người yêu thích hãng Canon đều đã từng sử dụng qua. Có thể nói đây là ống kính chất lượng nằm trong tầm giá với hiệu suất quang học cao đem lại những hình ảnh sắc nét cao với màu sắc chân thật nhất.

Chi tiết

Thuê Ống kính - Lens Canon sẽ giới thiệu sơ lược về các tính năng của Lens Canon EF85mm F/1.8.

Giới thiệu về Lens / Thuê Ống kính - Lens Canon

Ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM là ống kính fix mà chắc hẳn mỗi người yêu thích hãng Canon đều đã từng sử dụng qua. Có thể nói đây là ống kính chất lượng nằm trong tầm giá với hiệu suất quang học cao đem lại những hình ảnh sắc nét cao với màu sắc chân thật nhất.

Thiết kế / Thuê Ống kính - Lens Canon

Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa tổng hợp kết hợp với khung kim loại khá chắc chắn. Vòng lấy nét được bọc bằng một lớp cao su răng cưa, giúp người dùng xoay ống kính dễ dàng, mượt mà và không bị trơn tay. Chiều dài của ống kính sẽ không thay đổi ở bất kì mức thiết lập lấy nét nào. 

Tính năng / Thuê Ống kính - Lens Canon

 1. Ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM sở hữu độ dài tiêu cự 85mm, tiêu cự hợp lý trên các máy Full Frame, còn trên APS-C sẽ trở thành hơi dài, dù vậy ống kính vẫn mang lại hình ảnh độ chính xác cao, hình ảnh trung thực và khoảng cách lấy nét nhỏ nhất 0.85m.
 2.  Lớn F/1.8 khẩu độ: Một khẩu độ tối đa lớn f / 1.8 cho phép các nhiếp ảnh gia chụp cầm tay trong khó khăn, điều kiện ánh sáng yếu, cũng như hạn chế độ sâu-of-field cho các hiệu ứng sáng tạo. Độ mở tối đa của ống kính là 1.8 cho phép chúng ta có thể chụp những bức ảnh chân dung với hậu cảnh (bokeh) mượt. Với thiết kế ống kính gồm 8 lá thép đã mang lại cho bức ảnh một hậu cảnh được làm mờ, xóa những chi tiết gây rối mắt làm mất tập trung, giúp làm nổi rõ chủ thể được lấy nét của bức ảnh.
 3. Chụp ảnh Bokeh bắt mắt : Không hổ danh là ống kính tele chân dung kinh điển của Canon, ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM với màn trập 8 lá bên cạnh độ mở ống kính linh hoạt. Ở khẩu độ f/1.8 ống cho độ hiệu ứng Bokeh với vòng tròn sáng mềm mại. Khi khẩu độ đóng dần đến f/4 tạo ra hiệu ứng Bokeh với hình bác giác rất đẹp mắt. Ngoài ra, ống kính còn có thể dùng để thực hiện hiệu ứng Bokeh viền từ khẩu độ f/1.8 đến f/4 đây là một điểm đặc sắc.
 4. Mô-tơ lấy nét siêu thanh :Là phiên bản cao cấp có khẩu độ f/1.8, cấu trúc vững chắc đặc biệt là mô-tơ lấy nét siêu thanh USM cho tốc độ chụp ảnh nhanh. Khả năng lấy nét bằng tay ngay khi đang lấy nét AF. Chức năng lấy nét AF trên ống cực êm và nhanh, chức năng này được giới nhiếp ảnh gia đánh giá cao.

Ưu điểm - Nhược điểm / 

 1. Ưu điểm của lens này gồm: 
  - Màu sắc đẹp, tương phản tốt
  - Độ sắc khá tốt
  - Focus nhanh và chính xác
  - Bán lại hầu như không lỗ
  - Hầu như không bị méo ảnh
  - Kích thước gọn nhẹ
  - Giá quá hợp lý so với chất lượng
 2.  Nhược điểm: Lỗi viền tím, viền xanh khá nặng

Kết luận chung

 1. Canon EF 85mm f/1.8 USM ra đời từ 1992 nhưng chất lượng thì không hề lỗi thời. Ẩnh chụp bởi Canon EF 85mm f/1.8 USM đều đẹp, màu sắc tốt, độ tương phản cao, sắc nét và dễ biên tập. Canon EF 85mm f/1.8 USM rất đa dụng, chụp được nhiều lĩnh vực. Vì vậy không phải tự nhiên mà Canon sản xuất 85mm f/1.8 USM 23 năm liên tục và không hề có ý dừng lại. Ở Việt Nam, Canon EF 85mm f/1.8 USM là một trong những lens được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, nhiếp ảnh nghiệp dư với tầm tiền giới hạn, thì Canon EF 85mm f/1.8 USM là sự đầu tư rất xứng đáng. Lens này hầu như không rớt giá trong suốt nhiều năm gần đây.
 2. Bạn sẽ không nên mua Canon EF 85mm f/1.8 USM trong các trường hợp dưới đây: 

=> Yêu cầu khắt khe về chất lượng ảnh chân dung và có tài chính gấp đôi. Lúc đó bạn có thể chọn 135mm f/2L hoặc Sigma Art 35mm với chất lượng vượt trội
==>Chuyên chụp phong cảnh và cũng có tài chính gấp đôi: 17-40mm f/4 L sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn hẳn.
- Chuyên chân dung, thể thao: Cố gắng thêm khoảng 2 triệu, và bạn sẽ có lens cao cấp 70-200mm f/4 L, tiêu cự rộng hơn, màu sắc, độ nét, tốc độ focus đều tốt hơn. 

<3 <3 <3 Thuê Ống kính - Lens Canon hân hạnh được đồng hành cùng bạn !

Cho thuê Lens Canon

Cho thuê Lens Nikon

Cho thuê ống kính Canon

Cho thuê ống kính Nikon

Thuê Ống Kính Canon

Thuê ống kính Nikon

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ