090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: cho thuê Lens Canon tại Hà Nội- Canon fisheye 8-15mm f/4.0 L
Ống kính máy ảnh - Lens: cho thuê Lens Canon tại Hà Nội- Canon fisheye 8-15mm f/4.0 L

cho thuê Lens Canon tại Hà Nội- Canon fisheye 8-15mm f/4.0 L

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 250.000 đ/ngày

Mô tả

Canon FISHEYE EF 8-15mm f/4 L USM là lens hiệu ứng mắt cá, theo đó, những đường thẳng ở viền ảnh sẽ bị bẻ thành đường cong. Lens fisheye có ứng dụng rộng rãi trong nhiếp ảnh hiện nay, chủ yếu phục vụ cho mục đích nghệ thuật. Còn trong ứng dụng thực tiễn cần chính xác như công nghiệp, xây dựng, nội thất, không ai dùng fisheye để chụp.

Chi tiết

cho thuê Lens Canon tại Hà Nội giới thiệu về sản phẩm Lens Canon fisheye 8-15mm f/4.0 L

I. GIỚI THIỆU / cho thuê Lens Canon tại Hà Nội

 •  Ống Kính Canon EF 8-15mm f4L USM Fisheye có ngoại hình khá mạnh mẽ và nhỏ gọn, thân ống kính được làm bằng vật liệu kim loại tổng hợp chất lượng cao. Canon cũng đã thiết kế ống kính này có khả năng chống chịu thời tiết như hơi ẩm và bụi bẩn cho khả năng chụp hình trong những điều kiện khắc nghiệt.
 • Ống Kính này là ống zoom mắt cá đầu tiên hỗ trợ cả dạng hình ảnh viền tròn đặc trưng mắt cá (ở tiêu cự 8mm) lẫn hình ảnh nguyên khung thông thường (tiêu cự 15mm) trên các máy full-frame

II. Chất lượng "L series" trứ danh / cho thuê Lens Canon tại Hà Nội

 • Khả năng lấy nét bằng tay và có thể chuyển đổi ngay lập tức từ lấy nét tự động sang lấy nét  bằng tay. Ống Kính Canon EF 8-15mm f4L USM Fisheye được thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn của dòng ống kính Canon L-series tuyệt vời: hệ thống quang học tốt nhất, thiết kế đẹp mắt và hiệu suất có sẵn tốt nhất, tất cả các bộ phận trong ống kính được thiết kế để kích thích sự sáng tạo và mang lại những thước ảnh tuyệt đẹp.
 • III Thiết kếỐng kính Ống Kính Canon EF 8-15mm f4L USM Fisheye được thiết kế bằng nhựa đen chất lượng cao kết hợp với kim loại rất chắc chắn với vòng xoay zoom và vòng lấy nét bằng kim loại phủ lớp bảo vệ cao su độc đáo, nhẹ và trơn tru. Toàn thân ống kính được phủ một lớp Fluorid để chống hiện tượng bám nước và lớp tráng phủ thế hệ mới với cấu trúc vi sóng (sub-wavelength structure Coating) làm giảm thiểu đến ngưỡng thấp nhất các hiện tượng lóe sáng cũng như bóng ma. Ống kính này được thiết kế với thấu kính UD ức chế quang sai màu sắc và điều chỉnh ánh sáng ngoại vi. 

III. Thiết kế / cho thuê Lens Canon tại Hà Nội

 • Ống kính Ống Kính Canon EF 8-15mm f4L USM Fisheye được thiết kế bằng nhựa đen chất lượng cao kết hợp với kim loại rất chắc chắn với vòng xoay zoom và vòng lấy nét bằng kim loại phủ lớp bảo vệ cao su độc đáo, nhẹ và trơn tru. Toàn thân ống kính được phủ một lớp Fluorid để chống hiện tượng bám nước và lớp tráng phủ thế hệ mới với cấu trúc vi sóng (sub-wavelength structure Coating) làm giảm thiểu đến ngưỡng thấp nhất các hiện tượng lóe sáng cũng như bóng ma. Ống kính này được thiết kế với thấu kính UD ức chế quang sai màu sắc và điều chỉnh ánh sáng ngoại vi

IV Cấu trúc ống kính / cho thuê Lens Canon tại Hà Nội

 • Cấu trúc ống kính bao gồm 14 phần tử thấu kính được ghép thành 11 nhóm. Trong đó có một thấu kính phi cầu, một thấu kính UD (có độ tán xạ cực thấp), để sửa sắc sai và tạo chất lượng hình ảnh cao nhất với độ tương phản cũng như màu sắc tuyệt vời nhất. Ống kính có màng chắn sáng bao gồm 7 lá thép và loa che nắng hình lưỡi lê EW-77 khá nông.

V. Tính năng / cho thuê Lens Canon tại Hà Nội

 • Điểm nổi bật của Ống Kính này là nó có thể hoạt động hiệu quả với nhiều loại máy ảnh: Canon DSLR full-frame, APS-H hoặc cảm biến APS-C cropped-frame và mang lại hình ảnh mắt cá 1800 truyền thống. 
 • Lấy nét nhanh và yên tĩnh : Ống kính EF Canon 8-15mm f4L USM Fisheye được trang bị hệ thống Ultra-Sonic Focus Motor (USM), và ống kính nổi cung cấp tự động lấy nét nhanh chóng thậm chí xuống gần 6,2 “(0,16 m). Với động cơ USM, vòng ổ đĩa động cơ siêu âm tự động lấy nét cực kỳ nhanh chóng, chính xác và gần như im lặng hoàn toàn. Mô-men xoắn giữ nhạy bén đảm bảo đạt đến mức lấy nét chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, trong lúc ống kính được đặt ở chế độ lấy nét tự động, nhiếp ảnh gia có thể thực hiện điều chỉnh lấy nét bằng tay mà không cần thay đổi chế độ lấy nét. Ống kính này  rất sắc nét ở mọi khẩu độ, hình ảnh sắc nét từ trung tâm đến các cạnh và các góc
 • Liên hệ : Mr Hiếu 

  Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ