090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Cho thue Lens Canon Hà Nội 17-40mm f/4.0 L
Ống kính máy ảnh - Lens: Cho thue Lens Canon Hà Nội 17-40mm f/4.0 L

Cho thue Lens Canon Hà Nội 17-40mm f/4.0 L

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 150.000 đ/ngày

Mô tả

Lens Canon  17-40mm f/4.0 L là một ống kính chuyên nghiệp với giá thành khá rẻ dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư. Đây là một chiếc ống kính được ưa chuộng nhất của Canon trong thời điểm hiện nay.

Chi tiết

RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội http://thueles.com sẽ giới thiệu và tổng quan lại một số nét đặc trưng của CANON EF 17-40MM F/4L USM

I. Đánh giá chung

1.RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội / Ống kính Canon EF 17-40mm f/4L USM là một ống kính chuyên nghiệp với giá thành khá rẻ dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư. Đây là một chiếc ống kính được ưa chuộng nhất của Canon trong thời điểm hiện nay. Với dải tiêu cự 17-40mm cung với đó là một góc nhìn rộng cho phép người dùng có thể chụp ảnh ở những nơi có không gian hẹp. Ống kính được trang bị hệ thống lấy nét siêu thanh, được cấu tạo gồm nhiều thấu kính có chất lượng cao được kết hợp với nhau. Cùng với vẻ thiết kề bề ngoài chuẩn “L” của Canon hiện nay.

II.RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội / Ưu điểm

  • Có màu sắc đẹp độ tương phản tốt
  • Ảnh khá sắc nét
  • Focus (lấy nét) nhanh và rất chính xác
  • Giá thành rẻ hơn so với chất lượng ảnh mà nó mang lại
  • Chụp được phong cảnh và chân dung sản phẩm rất tốt và sắc nét.
  • Rất gọn nhẹ khi màn theo bên mình.

III.RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội / Nhược điểm 

  • Độ chi tiết và sắc nét của ảnh chưa thực sự là đỉnh cao

IV. RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội / Tính năng nổi bật

1. Canon EF 17-40mm f/4L USM được tạo ra với mục đích là chụp kiến trúc và phong cảnh. Bởi vì chiếc ống kính này có màu sắc và độ tương phản rất tốt làm cho ảnh rất đẹp và lung linh hơn. Về độ sắc nét và chi tiết của ảnh thì chiếc Canon EF 17-40mm f/4L USM là đủ dùng. Khi phong to ảnh lên thì độ chi tiết và sắc nét của ảnh không thể bằng với những chiếc ống kính chuyên về lĩnh vực này được. Tuy nhiên với những người không phải là dân chuyên nghiệp sống và kiếm tiền bằng nghề ảnh thì không cần quan tâm đến vấn đề này

2.Ảnh có độ hội tụ nhiều ở tiêu cự nhỏ. Đây là khả năng rất tuyệt nếu bạn muốn chụp ảnh khi cần hiệu ứng của ảnh sâu hoặc cao ngút. Loại hình chụp ảnh từ trên cao hiện nay của giới trẻ hiện nay đang rất thịnh hành và phổ biến đặc biệt là ở giới trẻ Vệt Nam hiện nay. Rất nhiều người trong số đó đang dung chiếc ống kính Canon EF 17-40mm f/4L USM. Chiếc ống kính này đủ nhỏ gọn để cần một tay và chụp. Thật tuyệt khi bạn bám một tay vào cột ăng ten cheo trên nóc nhà cao ốc để chụp những tấm ảnh để đời vơi chất lượng là rất tốt.

V. RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội / Hiệu ứng ánh sao

1.Với chiếc ống kính Canon EF 17-40mm f/4L USM cho ra ảnh với hiệu ứng ngôi sao 14 cánh rất tuyệt vời và sắc nét trên các nguồn sáng mạnh. Để chụp được các bức ảnh với hiệu ứng ánh sao thì bạn chỉnh khẩu độ từ f11 trở đi.

VI. RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội / Chụp chân dung và chụp người.

1.Với chiếc ống kính Canon EF 17-40mm f/4L USM bạn hoàn toàn có thể chụp các bức hình với phong cảnh rộng hoặc vật thể lơn ở phía sau. Tiêu cự càng nhỏ bạn càng phải tiên lại gần mẫu vật để chụp với khoảng cách từ 0.5-1m.

2.Với màu sắc trên ống kính này thì không cần bàn cãi gì nữa bởi vì những hình ảnh khi chụp với Canon EF 17-40mm f/4L USM mang lại một màu sắc rất tốt, màu sắc rất trung thức.

3.Chụp Marco ảnh sản phẩm Chiếc ống kính Canon EF17-40mm f/4L USM có góc nình rất rộng, với màu sắc hiển thị là rất đẹp nhất là khi chụp các mẫu ảnh tròn triển lãm có khoảng cách và không gian chụp rất giới hạn. Tuy hiên bạn cần lưu ý đến vấn đề méo ảnh khi chụp với tiêu cự thấp sẽ làm cho ảnh không thật. nếu bạn là người làm dịch vụ thì vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến bạn rất lơn vì nhiều khách hàng rất khó tính về vấn đề này.

VII.RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội /  Kết luận.

Chiếc ông kính Canon EF17-40mm f/4L USM rất phù hợp với bạn khi mang đi chụp đô thị, phơi sáng, chụp pháo hoa, những chuyến leo trèo cao ốc mạo hiểm. Hơn nữa chiếc ông kính này chụp chân dung rất tốt đặc biệt hiệu quả khi bạn có một phông cảnh rộng dãi và bát ngát. Và ống kính cũng có thể chụp sản phẩm với màu sắc và độ sắc nét tốt và trung thực nhất.

RentLens - Cho thue Lens Canon Hà Nội : https://thuelens.com hân hạnh đồng hành cùng bạn! 

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ