090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Rent Lens - thuê Lens Canon 135mm f/2.0L
Ống kính máy ảnh - Lens: Rent Lens - thuê Lens Canon 135mm f/2.0L

Rent Lens - thuê Lens Canon 135mm f/2.0L

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 200.000 đ/ngày

Mô tả

Canon EF 135mm f/2.0 L USM là một trong những ống kính tele tầm trung sáng giá nhất trong đội hình phụ kiện máy ảnh của Canon hiện nay bởi nó có chất lượng khá tốt cùng một đẳng cấp vượt trội, điều được thể hiện thông qua kí tự L (dòng Luxury) trên chính cái tên của ống kính này.

Chi tiết

Rent Lens - thuê Lens Canon sẽ tổng hợp lại các tính năng của Lens Canon EF 135mm f/2.0 để bạn có thể tham khảo khi cần sử dụng. Chi tiết theo bài viết bên dưới.

I. Giới thiệu / Rent Lens - thuê Lens Canon

 1. Về vẻ ngoài, ống kính Canon EF 135mm f/2.0 L USM có kết cấu tuyệt vời nhờ vào chất liệu nhựa tổng hợp, bền và khá cứng cáp. Thân máy cũng được bọc một lớp cao su mỏng mịn, giúp cho người dùng không bị cảm giác trơn tay khi cầm. Ống kính sử dụng công nghệ lấy nét trong IF, giúp nó không thay đổi nhiều về chiều dài cũng như mặt trước sẽ không xoay trong quá trình lấy nét. Cùng với đó, tính năng lấy nét tự động AF cũng hoạt động với tốc độ rất nhanh và tỏ ra hiệu quả khi chụp ở những khung cảnh thực địa.

II. Đặc điểm - Tính năng / Rent Lens - thuê Lens Canon

 1.  Canon EF 135mm f/2.0 L USM còn hỗ trợ người dùng thanh đo khoảng cách để có thể điều chỉnh công đoạn lấy nét thuận tiện hơn. Ngoài các đặc điểm trên, sau khi test với dòng máy APS-C, ống kính Canon EF 135mm f/2.0 L USM  cũng đã đem lại kết quả rất ấn tượng bằng những hình ảnh có độ phân giải cao và sắc nét. Nói đến độ biến dạng hình ảnh,Canon EF 135mm f/2.0 L USM  hiển thị hiện tượng này với mức độ khá thấp, chỉ vào khoảng 0.5%.
 2. Đối với Canon EF 135mm f/2.0 L USM , bộ cảm biến full format mới là vấn đề nan giải mà ống kính này đang phải đối mặt. Khi chụp ảnh ở môi trường thực địa, tại mức 1.5EV @ f/2, hiện tượng Vignetting (tối 4 góc) hiển thị khá rõ trên bức ảnh và chỉ giảm đáng kể khi bạn khép khẩu xuống f/2.8. Khép khẩu xuống tiếp f/4, 4 góc của bức ảnh sẽ sáng hơn và cứ tiếp tục như thế nếu bạn khép khẩu xuống mức thấp hơn nữa.
 3. Ngoài ra, tương tự như các ống kính tele high-end khác, hiện tượng CAs (quang sai màu sắc) được ống kính Canon EF 135mm f/2.0 L  thể hiện ở mức độ khá thấp và không có gì đáng để lo ngại. Đối với hiệu ứng Bokeh (làm mờ cảnh ngoài vùng lấy nét), một ống kính khẩu độ lớn như Canon EF 135mm f/2.0 L  sẽ không làm người dùng thất vọng. Những điểm ngoài vùng lấy nét được hiển thị khá nổi bật, mịn màng với những đốm sáng tròn mờ tại mức khẩu độ f/2 cũng như f/2.8. Khép khẩu xuống f/4 sẽ cho ra những đốm tròn mở nhỏ hơn và sáng hơn.

=> Tìm hiểu thêm tính năng của các dòng Lens Canon tại web : https://thuelens.com

III. Ưu điểm / Rent Lens - thuê Lens Canon

 1. Ưu điểm nổi bật của ống kính Canon EF 135mm f/2.0 L chính là cho ra những bức ảnh với độ phân giải khá cao.
 2. Phần trung tâm của bức ảnh được hiển thị rõ nét khi chụp tại mức khẩu độ tối đa, f/2.
 3. Chất lượng hình ảnh tiếp tục cải thiện theo chiều hướng tích cực và đạt đỉnh với độ phân giải tối đa trải đều toàn khung hình khi khép khẩu máy ảnh xuống f/5.6. Tuy nhiên, tại khẩu độ f/8, hiện tượng nhiễu xạ sẽ làm chất lượng hình ảnh giảm đi ít nhiều nhưng vẫn ở mức độ hoàn hảo, kể cả khi người dùng có tiếp tục khép khẩu xuống f/11 đi chăng nữa.

IV.Nhược điểm / Rent Lens - thuê Lens Canon

 1. Tại khẩu độ f/8, hiện tượng nhiễu xạ sẽ làm chất lượng hình ảnh giảm đi ít nhiều nhưng vẫn ở mức độ hoàn hảo, kể cả khi người dùng có tiếp tục khép khẩu xuống f/11 đi chăng nữa.

V. Cảm giác sử dụng  / Rent Lens - thuê Lens Canon

 1. Canon EF 135mm f/2 USM L nặng 7.5 lạng, nhỏ gọn nên hoàn toàn phù hợp với các buổi chụp chân dung trong mọi điều kiện yêu cầu. Cảm giác cầm máy và lens nhỏ gọn luôn là cảm giác rất dễ chịu. Tuy nhiên Canon EF 135mm f/2 USM L trông không ngầu lắm. Thực ra trái lại, trông nó chả có gì đặc biệt. Nên nếu bạn chuộng hình thức, thích khoe đồ nghề thì bạn sẽ thấy hơi hụt hẫng.  
 2. Ống kính Canon EF 135mm f/2 USM L có kết cấu tuyệt vời nhờ vào chất liệu nhựa tổng hợp, bền và khá cứng cáp.
 3. Thân máy cũng được bọc một lớp cao su mỏng mịn, giúp cho người dùng không bị cảm giác trơn tay khi cầm. 

VI.Kết luận / Rent Lens - thuê Lens Canon

 1. Xét về hầu hết các khía cạnh thì ống kính Canon EF 135mm f/2 USM L tỏ ra khá nổi trội và xuất sắc hơn nhiều so với những đối thủ cùng dòng L khác.
 2. Hình ảnh cho ra rất sắc nét cùng độ tương phản, phân giải rất cao, đỉnh điểm là khi chụp tại mức f/5.6. Hiệu ứng Bokeh thể hiện khá tốt khi chụp với khẩu độ f/2 lẫn f/2.8...

==> Rent Lens - thuê Lens Canon hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.!

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ