090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Thue Lens Hanoi - Canon 100mm f/2.8L IS USM Macro
Ống kính máy ảnh - Lens: Thue Lens Hanoi - Canon 100mm f/2.8L IS USM Macro

Thue Lens Hanoi - Canon 100mm f/2.8L IS USM Macro

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 200.000 đ/ngày

Mô tả

Canon 100mm f/2.8L IS USM Macro là ống kính Macro, viền đỏ cao cấp nhất của Canon. Nó là một trong những ống kính tốt nhất mà chúng ta từng biết – chất lượng quang học của nó tuyệt vời và hoạt động rất tốt. Tính năng tự động lấy nét nhanh và chính xác. Ống kính có hệ thống chống rung ghép (hybrid) hiệu quả nhất trong tất cả ống kính hiện nay. Chất lượng hình ảnh cao, bao gồm khả năng chống bụi và nước.

 

Chi tiết

I. TÍNH NĂNG NỔI BẬT Canon EF 100mm F/2.8L Macro IS USM  / Thue Lens  Hanoi

 1. Chất lượng hình ảnh với độ phóng đại tuyệt vời  / Thue Lens  Hanoi : Ống kính Canon EF 100mm F/2.8L Macro IS USM có thành phần chất liệu quang học cao cấp, sử dụng cấu trúc gồm 15 thấu kính thuộc 12 nhóm cho chất lượng quang học cực tốt, giảm quang sai cầu biến động trong quá trình chụp cận cảnh, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn trong mọi khoảng cách lấy nét. Đặc biệt, ống kính còn cho khả năng phóng đại hình ảnh như kích thước thật (1:1) mà không cần gắn thêm ống nối
 2. Ống kính tiêu cự cố định 100mm  / Thue Lens Hanoi : Là dòng ống kính tiêu cự cố định, Canon EF 100mm F/2.8L Macro IS USMsở hữu độ dài tiêu cự 100mm, thích hợp với cả dòng máy Full Frame lẫn APS-C. Duy nhất một tiêu cự, ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh luôn ổn định, hiển thị màu sắc tự nhiên và khoảng lấy nét nhỏ nhất lên đến 0.3m.
 3. Mô-tơ lấy nét siêu thanh USM  / Thue Lens Hanoi : Là phiên bản cao cấp có khẩu độ f/2.8, cấu trúc vững chắc đặc biệt là mô-tơ lấy nét siêu thanh USM cho tốc độ chụp ảnh nhanh. Khả năng lấy nét bằng tay ngay khi đang lấy nét AF. Chức năng lấy nét AF trên ống cực êm và nhanh, chức năng này được giới nhiếp ảnh gia đánh giá cao.
 4. Hệ thống chống rung Hybrid Image Stabilisation  / Thue Lens HanoiTự hào là ống kính Macro đầu tiên của Canon được tích hợp chức năng chống rung Hybrid Image Stabilisation, thực sự hiệu quả trong những trường hợp chụp cận cảnh và thường xuyên thay đổi góc chụp.
 5. Hiệu ứng Bokeh xuất sắc / Thue Lens Hanoi : ống kính Canon EF 100mm F/2.8L Macro IS USM với màng chập 9 lá bên cạnh độ mở ống kính linh hoạt, giúp tạo ra nhiều hiệu ứng Bokeh khác nhau, từ hiệu ứng Bokeh với hình đa giác đẹp mắt cho đến hiệu ứng Bokeh với vòng tròn sáng mềm mại. Ngoài ra, ống kính còn hỗ trợ chụp hiệu ứng Bokeh viền rất hiệu quả.
 6. Thiết kế cao cấp của series “L"  / Thue Lens Hanoi  : Thuộc dòng ống kính cao cấp của Canon, đặc trưng với đường viền đỏ chạy quanh thân. Vòng xoay và vỏ bọc được làm từ vật liệu cao cấp, bên cạnh ngàm kim loại chất lượng cao. Lớp cao su bọc xung quanh mềm, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Có kích thước 77.7 x 123mm và trọng lượng 625g, bao gồm khả năng chống bụi và nước, thỏa mãn tối đa nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

II SỬ DỤNG Canon EF 100mm F/2.8L Macro IS USM  

 1. Canon EF 100mm F/2.8L Macro IS USM / Thue Lens Hanoi   có 2 điểm cải thiện rõ rệt so với phiên bản 100mm macro thường: Một là hỗ trợ người dùng và hai là màu sắc, chất lượng ảnh. Ở điểm thứ nhất, việc sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Dùng bản thường không có chống rung nó giống như cầm súng ngắm bắn mà bị bệnh Parkinson vậy: máy rung bần bật và bạn phải gồng mình, nín thở, tập trung rất cao độ. Trong khi đó, dùng lens Canon 100mm f/2.8L IS USM, giống như bạn đặt máy lên chân máy vững chắc, hình ảnh ổn định, việc ngắm và chụp đơn giản hơn rất nhiều.
 2. Về điểm thứ 2 chất lượng hình ảnh, Canon 100mm f/2.8L IS USM có màu sắc của lens L, rực rỡ và tinh tế. Chi tiết ở tâm và rìa ảnh đều có phần hơn. Tất nhiên giá của lens này cũng cao tương ứng: gấp đôi bản thường. Và lens cũng thuộc loại giữ giá rất tốt khi qua nhiều năm vẫn ở mức 14 triệu, không có dấu hiệu giảm.
 3. Kết hợp cùng Raynox / Thue Lens Hanoi  : Chụp ở ngoài tự nhiên, bạn thường sẽ không đạt được mức độ phóng đại lớn nhất của lens do nếu dí quá sát côn trùng sẽ tự động bỏ chạy, hoặc trong lúc chúng di chuyển, bạn phải tập trung vào việc lấy nét nên không có được khoảng cách tối ưu. Việc phóng đại côn trùng dễ dàng hơn nhiều khi bạn chụp tiêu bản côn trùng trong phòng lab. Lúc này bạn có thể chuẩn bị đầy đủ ánh sáng, máy móc, ngắm kỹ, thiết lập thông số và chụp. Bạn cũng có thể dùng Raynox 250 kết hợp cùng Canon 100mm f/2.8L IS USM để cho ra những sản phẩm phóng đại 2.5 lần rất ấn tượng. Raynox 250 có thể kết hợp với lens lớn nhất là 67mm, Canon 100mm f/2.8L macro có kích thước đúng 67mm, vừa đẹp!

  Độ phóng đại tối đa của combo Canon macro 100mm f/2.8L IS USM và Raynox 250 là 2.5 lần, đủ để các bạn phóng đại một con kiến kích thước 3mm lên toàn màn hình. Nhìn rõ lông tóc mắt mũi gai cựa của con vật. Việc sử dụng combo này trong focus stacking cũng nhàn hơn khá nhiều, bạn chỉ cần 10 đến 20 tấm ảnh là có thể có tấm hình nét từ trước ra sau. Với các thiết bị và setup khác, nhiều nhiếp ảnh gia phải chụp đến hàng trăm tấm (thậm chí vài trăm tấm ảnh) mới ra sản phẩm. 

III.Khuyên dùng 

 1. Canon macro 100mm f/2.8L IS USM là lens dành cho người chơi chụp macro nghiêm túc, muốn đầu tư khoản tiền lớn để mở rộng những giới hạn của lens macro thường.
 2. Canon macro 100mm f/2.8L IS USM giúp bạn chụp côn trùng di chuyển tốt hơn, chụp tiêu bản trong phòng lab nét và chi tiết hơn. Nếu bạn có khả năng tài chính thì rất nên dùng lens này.
 3. Trong dòng sản phẩm macro chỉ có Canon 180mm f/3.5L là tốt hơn một chút, nhưng điểm yếu là to nặng, đắt gấp rưỡi và rất ít người dùng ở Việt Nam, dẫn đến việc thanh lý rất khó.

Nếu bạn chỉ chuyên chụp tiêu bản côn trùng thì hãy cân nhắc sản phẩm MP-E 65mm f/2.8 1-5x macro. Đây là lens có độ phóng đại tới 5 lần (gấp đôi combo Canon macro 100mm f/2.8L IS USM + Raynox 250). Đây là độ phóng đại mà hầu như không lens nào đạt được, kể cả bán sẵn hay tự chế.

Rent Lens - Thue Lens Hà nội hân hạnh được đồng hành cũng bạn

Thue lens Hanoi

Thuê Lens Hanoi

Thue Lens Canon 

Thuê Lens Canon tại Hà Nội

Canon 100mm f/2.8L IS USM Macro

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ