090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Rent Lens - Cho Thuê Ống kính Canon 35mm f/1.4L USM
Ống kính máy ảnh - Lens: Rent Lens - Cho Thuê Ống kính Canon 35mm f/1.4L USM

Rent Lens - Cho Thuê Ống kính Canon 35mm f/1.4L USM

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 200.000 đ/ngày

Mô tả

EF35mm f/1.4L II USM – mẫu ống kính một tiêu cự đường kính lớn đầu bảng của Canon. Có chất lượng hình ảnh cao, không có sắc sai và vòng tròn bokeh đẹp ở khẩu độ tối đa, ống kính này giúp mở rộng phạm vi ảnh bạn sáng tạo. Sau đây là một bài đánh giá ảnh của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về các khả năng thực sự của ống kính này

Chi tiết

Rent Lens - Cho thuê Ống kính Canon sẽ tổng hợp lại các thông tin, tính năng của Lens EF 35mmf/1.4L II USM

GIỚI THIỆU 

EF35mm f/1.4L II USM – mẫu ống kính một tiêu cự đường kính lớn đầu bảng của Canon. Có chất lượng hình ảnh cao, không có sắc sai và vòng tròn bokeh đẹp ở khẩu độ tối đa, ống kính này giúp mở rộng phạm vi ảnh bạn sáng tạo. Sau đây là một bài đánh giá ảnh của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về các khả năng thực sự của ống kính này

Đặc điểm Lens EF35mm F/1.4L II USM / Rent Lens - Cho thuê Ống kính Canon

Thấu Kính BR Mới Loại Bỏ Hiệu Quả Hiện Tượng Nhòe Màu

 • EF35mm f/1.4L II USM, mẫu ống kính một tiêu cự đường kính lớn quan trọng của Canon, ra mắt vào năm 2015. Đây là lần làm mới đầu tiên trong 17 năm kể từ lần ra mắt ống kính EF35mm f/1.4L USM vào năm 1998, ống kính này nổi tiếng với chất lượng hình ảnh cao và hiệu ứng bokeh đẹp.
 • Thấu kính này sử dụng công nghệ thấu kính Blue Spectrum Refractive Optics (BR) ,là một vật liệu quang học hữu cơ có khả năng khúc xạ bước sóng ngắn của ánh sáng xanh một cách hiệu quả—từng là hiệu ứng có đạt được trong quá khứ. Được sử dụng kết hợp với một thấu kính lồi và một thấu kính lõm để giảm sắc sai đáng kể, đồng thời loại bỏ kỹ hiện tượng nhòe màu có khả năng xuất hiện ở một thấu kính đường kính lớn.
 • Ống kính này mang lại hiệu năng khắc họa cao ngay cả ở khẩu độ tối đa f/1.4. Toàn bộ ảnh xuất hiện rõ nét, và bao gồm cả các vùng ngoại biên, là các vùng có xu hướng không sắc nét
 • Những cải tiến khác so với EF35mm f/1.4L USM gồm có khoảng cách lấy nét gần nhất, đã được giảm từ 0,3m xuống 0,28m trên EF35mm f/1.4L II USM, và tăng độ phóng đại tối đa từ 0,18x lên 0,21x. Với tổng số lá khẩu tăng từ 8 lên 9, giờ đây có thể tạo ra những vòng tròn bokeh tròn hơn từ các nguồn sáng dạng điểm ở hậu cảnh.
 • Cấu trúc chống bụi, chống nước cũng như lớp phủ flo cho phép bạn chụp dễ dàng ngay cả ở điều kiện khắc nghiệt.
 • Một số tính năng khác hấp dẫn đối với cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn những người yêu thích nhiếp ảnh gồm có khả năng dễ vận hành hoàn hảo của ống kính và lớp phủ màu da, làm tăng thêm cảm giác cao cấp cho nó.

Sử dụng 

Chụp kiến trúc / Phong cảnh: 

 • Canon EF 35mm f/1.4 L dùng để chụp phong cảnh, kiến trúc cho chất lượng ảnh tuyệt vời. Ảnh trong, sắc nét và cực kỳ chi tiết. Màu sắc lên đẹp lộng lẫy. Lý do nó thua điểm Canon EF 16-35mm f/2.8 ở hạng mục này chỉ vì tiêu cự không rộng đến 16. Còn về chất lượng ảnh thì Canon EF 35mm f/1.4 L không hề thua. Kể cả khi bạn không phơi sáng, cầm tay chụp với các thông số cao như ISO 1600, ảnh vẫn nét căng. Lens không có chống rung nhưng bạn vẫn hoàn toàn thoải mái chụp ở 1/15 giây mà không bị rung.

Chụp người/chân dung: 

 • Nếu bạn sắp đi chụp 1 bạn gái mẫu mới chưa từng quen, bạn sẽ có một cảm giác lo lắng hồi hộp không hề nhẹ, đặc biệt với các nháy mới. Cái lo lắng của bạn là nhỡ chụp ảnh xấu như ma cấu thì bạn sẽ phải làm sao đây? Bạn sẽ mất hết điểm, bạn gái mới sẽ bỏ đi, không còn ai muốn bạn chụp cho nữa...
 •  Canon EF 35mm f/1.4 L cho chất ảnh trong vắt, lung linh, mịn như kem. Màu sắc thì một 9 một 10 so với Canon 50mm f/1.2. Kể cả khi là dân nghiệp dư thì Canon EF 35mm f/1.4 L cũng kéo ảnh của bạn lại rất nhiều. 
 • Trong những tình huống hầu như không setup được, phải ngắm và nháy liên tục, ví dụ chụp sự kiện, ảnh cưới... bạn mới thấy được giá trị của Canon EF 35mm f/1.4 L. Sản phẩm của bạn luôn là những bức ảnh rực rỡ màu sắc, lung linh. Trong khi nếu dùng các lens kém hơn, có thể kết quả bạn nhận được sẽ là một đống ảnh out-net, out-focus, mờ mịt, ảm đạm.

Thể thao/tốc độ cao: 

 • Đây không phải thế mạnh của Canon EF 35mm f/1.4 L do góc quá rộng. Khi cố gắng chụp thể thao, ta sẽ được những bức hình như dưới đây. Và đương nhiên đó không phải là kết quả mọi người mong đợi ở một bức ảnh thể thao: zoom cận cảnh vào vận động viên, bắt lại các khoảnh khắc, chuyển động cơ bắp...!

Macro: 

 • Canon EF 35mm f/1.4 L có thể bắt được các chi tiết siêu nhỏ đến vài phần milimet (như chiếc tăm trong hình có đường kính khoảng 2mm).

Khuyên dùng

Lý do để Canon chần chừ mãi không ra phiên bản 2 của Canon EF 35mm f/1.4 L là vì lens này quá tốt, hầu như chẳng còn điểm nào để cải thiện. Và nếu version II ra đời, có lẽ giá sẽ trong tầm trên dưới 40 triệu. Canon EF 35mm f/1.4 L màu sắc tuyệt vời, siêu nét, đa dụng. Nếu bạn chụp cả chân dung và phong cảnh, lại có đủ tiền thì hãy chọn ngay Canon EF 35mm f/1.4 L. DuyTom đánh giá Canon EF 35mm f/1.4 L ngang Canon EF 50mm F/1.2 về chất ảnh và xuất sắc hơn về mặt đa dụng.

Bạn không nên chọn Canon EF 35mm f/1.4 L trong trường hợp bạn chỉ thích chụp thể thao hoặc động vật.

Nếu bạn chỉ chụp phong cảnh, kiến trúc, 16-35mm f/2.8 II hoặc 16-35mm f/4 IS sẽ là lựa chọn tốt hơn, vì những lens này cho góc rộng hơn

Rent Lens - Cho thuê Ống kính Canon hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Cho thuê Ống kính Canon

Cho thuê Lens Canon 

Cho thuê Ống kính Canon tại Hà Nội.!

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ