090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Cho Thuê Ống Kính  Sigma 35mm f/1.4 Art For Nikon
Ống kính máy ảnh - Lens: Cho Thuê Ống Kính  Sigma 35mm f/1.4 Art For Nikon

Cho Thuê Ống Kính Sigma 35mm f/1.4 Art For Nikon

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 150.000 đ/ngày

Mô tả

Lens Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art For Nikon là dòng Lens đầu tiên ủa Sigma có ông kính 35mm với các phiên bản đầy đủ dành cho Canon, Nikon và Sony.

Chi tiết

Rent Lens - Cho Thuê Ống Kính chúng tôi có sẵn để phục vụ nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu qua về sản phẩm Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art để bạn có thể hiểu và lựa chọn sản phẩn thích hợp cho tác nghiệp của mình.

I. Khái quát chung về Lens Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art:

  1. Lens Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art là dòng Lens đầu tiên ủa Sigma có ông kính 35mm với các phiên bản đầy đủ dành cho Canon, Nikon và Sony. là dòng Lens đầu tiên ủa Sigma có ông kính 35mm với các phiên bản đầy đủ dành cho Canon, Nikon và Sony.
  2. Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art là phát pháo đầu tiên trong dòng Art Lenses, cũng là quân át chủ bài của Sigma. Với loạt sản phẩm Art Lenses, Sigma kỳ vọng sẽ đập tan định kiến hãng sản xuất lens thứ 3 tồi tệ để vươn lên sánh vai với Zeiss. Khi Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art ra đời, nhiều người còn nghi ngờ rằng có lẽ Sigma đã quá mạo hiểm và tham vọng khi chọn phân khúc đầy cạnh tranh và nguy hiểm 35mm để khởi đầu cho loạt sản phẩm Art. Nếu Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art thất bại, đồng nghĩa với việc Sigma sẽ đối mặt với tương lai hết sức mù mịt, vì dòng Art là sản phẩm chủ đạo của hãng hiện nay. Thời điểm Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art ra đời, đã có một tượng đài sừng sững suốt hơn 10 năm qua là Canon 35mm f/1.4L. Việc cạnh tranh với ông trùm này là điều không hề dễ dàng.

-->Như các bạn thấy, ống có tên Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art, chữ Art ở đây không có một ý nghĩa cụ thể nào cả mà nó chỉ mang ý nghĩa phân loại dòng ống cao cấp của Sigma , cũng như ký hiệu L trong dòng ống cảu Canon.

II.ƯU ĐIỂM SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART / Rent Lens - Cho Thuê Ống Kính

  1. Cũng như các dòng Lens khác của Sigma thì Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art cũng có những ưu điểm nổi trội của riêng mình đó là độ phân giải cao ở cảm biến full frame ở máy số, thiết kế đẹp, tốc độ lấy nét nhanh và không gây tiếng động, giá khá rẻ so với các máy khác

III.NHƯỢC ĐIỂM SIGMA 35MM F/1.4 DG HSM ART / Rent Lens - Cho Thuê Ống Kính

  1. Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art có nhược điểm rìa, viền của vòng tròn hình ảnh DX/APS cần được cải thiện cũng như không có weather sealing

IV.CHI TIẾT KỸ THUẬT / Rent Lens - Cho Thuê Ống Kính

  1. .Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art dòng sản phẩm đầu tiên của Sigma tập trung nhiều vào tính nghệ thuật hơn là tính thể thao của các dòng khác, vì vậy dòng sản phẩm này sẽ tập trung khá nhiều vào hiệu suất quang học tinh vi và khả năng biểu cảm phong phú. Như thường lệ, giá của Sigma thường thấp hơn vậy nên cũng khá nhiều câu hỏi đặt ra về chất lượng của ống kính sigma này liệu có cạnh tranh được các ống kính cùng loại của các hãng khác
  2. Kích thước (chiều dài x diam.): 77 x 94 mm (3 x 3,7 inch). Một chút mỏng hơn và dài hơn so với Nikkon/ Canon.
  3. Trọng lượng: 665 g (£ 1,5). Nặng hơn 10/15% so với Nikkon / Canon.
  4. Quang học: 13 thành phần trong 11 nhóm. Khá nhiều cho một ống kính tiêu cự cố định (các ống kính của Nikkon chỉ có 10 thành phần trong 7 nhóm). 22 bề mặt air/glass giúp giảm hiệu ứng lóa và giảm bóng mờ. Ngoài ra còn có một thấu kính phẳng và 6 thấu kính phân tán thấp.
  5. Khoảng cách tiêu điểm gần nhất/ xa nhất: Độ khuếch đại: 30 cm (11,8 inch) / 1:5.2. Đặc điểm này gần giống như Nikkon/Canon.
  6. Bộ lọc thread: 67mm = một phiên bản nhỏ hơn so với tiêu chuẩn 77mm của nhiều ống kính. Bộ lọc này có chất lượng tương đương với những bộ lọc của 72mm của Nikkon/ Canon.
  7. Sự ổn định hình ảnh: Không giống như các ống kính F1.4 Nikkor / Canon, chiếc ống kính sigma 35mm không chỉ phục vụ chủ yếu cho việc chụp hình tĩnh mà còn có quay phim khá ổn như dòng 16-35mm của Nikkon hay 35mm của Canon. Đánh giá: Trung bình
  8. AF: HSM (hyper sonic motor), bộ phận này thường có trong Nikon D60/3×00/5×00-bodies w / o AF-motor, giúp lấy nét nhanh, gần như ngay lập tức.
  9. Cover full frame/FX hoặc nhỏ hơn.
  10. Thông tin từ xa được chuyển tiếp đến máy ảnh, vì vậy phần thân Nikon có thể thực hiện mọi phương pháp phơi sáng cao cấp với lens này.
  11. Vòng khẩu độ: không, giống như tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Tham khảo thêm một số dòng Lens tại Cho Thuê Ống Kính  :https://thuelens.com/lens/

V.ĐÁNH GIÁ CHUNG / Rent Lens - Cho Thuê Ống Kính

  1. Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art là một tiêu cự rất thú vị! Trên cả DX / APS-C và full-frame body thì ống kính này có thể được coi là một ống kính khá mẫu mực với độ dài tiêu cự của nó khá gần với đường chéo của cảm biến (28mm với DX / APS-C, 42mm với full-frame) cho bạn một cái nhìn rất tự nhiên. Và ngay cả trên một full-frame thì sigma 35mm cũng không làm sai lệch những người đứng bên cạnh viền khung như các dòng có độ dài tiêu cự ngắn hơn khác.
    Tập trung chính xác và độ lặp lại là rất quan trọng để luôn tạo ra bức ảnh sắc nét. Tính lặp lại của ống kính này rất tốt không có giá trị ngoại lai thực trên một loạt các bức ảnh 40. Và ống kính tập trung khá nhanh: khoảng 0,6-0,7 giây từ vô cực đến 30 cm.
  2. Vòng lấy nét tự động cao, lấy nét rất dễ dàng để nắm nhưng chuyển động hơi cứng. AF khi hoạt động hầu như không tạo ra tiếng động từ bên ngoài, mặc dầu nếu bạn ghi lại video với microphone tích hợp thì bạn sẽ nghe tiếng lách cách nhỏ. Khi lắc ống kính sẽ gây tiếng động nhỏ.
    --> Nói chung ấn tượng về chất lượng thiết kế của một ống kính chuyên nghiệp đẳng cấp với cấu trúc kim loại/nhựa chất lượng cao với chín lưỡi khẩu độ tròn. Chất lượng hình ảnh của Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art cũng rất tuyệt vời. Tóm lại, Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art có độ phân giải cao ở cảm biến full frame ở máy số, thiết kế đẹp, tốc độ lấy nét nhanh và không gây tiếng động, giá khá rẻ so với các máy khác. Tuy nhiên ở các rìa, viền của vòng tròn hình ảnh DX/APS cần được cải thiện cũng như không có weather sealing.
  3. Một số hình ảnh được chụp bằng Sigma 35mm f/1.4 DG HSM Art mà Cho Thuê Ống Kính sưu tầm 

Rent Lens - Cho Thuê Ống Kính rất hân hạnh được đồng hành cùng Qúy khách!

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ