090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuelens - Cho Thuê Lens Nikon 24-70mm f/2.8 Nano
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuelens - Cho Thuê Lens Nikon 24-70mm f/2.8 Nano

Thuelens - Cho Thuê Lens Nikon 24-70mm f/2.8 Nano

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 300.000 đ/ngày

Mô tả

Lens Nikon 24-70mm f/2.8 Nano là một khẩu độ ống kính zoom tiêu chuẩn thiết kế nhanh cho Báo Ảnh và chụp ảnh chung.

-Tối ưu hóa cho độ sắc nét cạnh-cạnh trên cả hai Nikon FX (full-frame) và cảm biến hình ảnh định dạng DX, ống kính này cũng bao gồm hai ED (Extra-thấp phân tán) các yếu tố và PGM ống kính phi cầu giúp kiểm soát quang sai màu sắc trong khi tăng cường độ sắc nét Ngược lại, ngay cả ở các cài đặt độ mở rộng nhất.

Chi tiết

I. Tổng Quan ban đầu / Cho Thuê Lens Nikon

Trải qua nhiều năm, Nikon 24-70mm f/2.8G luôn là ống kính khách hàng của Thuelens - Cho Thuê Lens Nikon lựa chọn dùng để chụp ảnh phong cảnh nhiều nhất. Tuy chất lượng ảnh của nó không phải là ấn tượng như trên Nikon 14-24mm f/2.8G, đặc biệt là ở các rìa ảnh khi mở khẩu, nhưng chỉ cần khép khẩu xuống 5.6 để thấy được khả năng thực sự của nó.

-->Kinh nghiệm của Thuelens - Cho Thuê Lens Nikon nhận định đây là một lens AF nhanh, màu đẹp, dải tiêu cự rất hữu dụng trên full-frame và  có thể sử dụng được filter! Tuy nhiên, tương tự như 14-24mm nó cũng có một vài vấn đề - đó là cồng kềnh, nặng nề, tốn kém và không có VR. 

II. Chi tiết / Cho Thuê Lens Nikon

Ở phần chi tiết của Nikon 24-70mm f/2.8 ,Thuelens - Cho Thuê Lens Nikon chia sẻ một số chi tiết như sau :

  1. Nikon 24-70mm f/2.8 mới ra mắt có một cấu trúc quang học mới, công nghệ chống rung mới với khả năng chống rung đến 4 khẩu, song song đó với dòng này, Nikon đã đưa vào sử dụng công nghệ điều khiển khẩu độ điện từ (Nikon’s Electromagnetic Aperture control), cho phép quản lý tốt lượng ánh sáng vào cảm biến nhất định khi chụp với tốc độ cao ở chế độ chụp liên tục.
  2. Nikon đã bổ sung thấu kính phi cầu tán sắc thấp (ASP/ED) ghép với thấu kính phi cầu truyền thống, thấu kính tán xạ cực thấp (ED) và thấu kính có chỉ số khúc xạ cao (HRI) cho hình ảnh với độ chính xác về quang học cao. Ngoài chức năng chống bụi và chống ẩm với lớp phủ Nano như phiên bản trước, ống kính mới còn có lớp phủ fluorine ở cả thấu kính trước và sau giúp ta dễ loại bỏ bụi bẩn, độ ẩm và các vết ố từ bề mặt ống kính dễ dàng hơn. Ống kính này còn có 9 lá khẩu dạng tròn và có đường kính filter lớn 82mm.
  3. Trên thân ống kính, dưới logo Nano, bây giờ Nikon còn chèn thêm biểu tượng VR để phân biệt với dòng G 24-70 đời đầu của mình.
  4. Nikon 24-70 f/2.8 phần E ED VR được tích hợp công nghệ chống rung mới với khả năng chống rung đến 4 khẩu, ta có 03 nấc gạt để bật tắt chống rung tương tự như trên các ống kính có chống rung khác cao cấp khác của Nikon.
  5. Nikon 24-70 f/2.8 mới được thêm cụm nút gạt bật tắt chức năng VR với 02 mức độ khác nhau tương tự trên những ống kính cao cấp của Nikon.
  6. Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp. Là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc. Các ống kính ED cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất

III. Ưu điểm - Nhược điểm / Cho Thuê Lens Nikon

1. Ưu điểm :

  • Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

2.Nhược điểm

  • Đến thời điểm hiện tại https://thuelens.com/ chưa ghi nhận được bất cứ thông tin phản hồi về nhược điểm của em này. Nói chung là lựa chọn em ý để đồng hành cùng bạn là một sự sáng suốt đấy.

Bạn còn chần chừ gì nữa - hãy đến với Thuelens - Cho Thuê Lens Nikon để chúng tôi được hân hạnh phục vụ các bạn !

Cho thuê lens Nikon uy tín tại Hà Nội .

Cho thuê lens Nikon 24-70 f/2.8 N .

Cho thuê lens tại Hà Nội

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

 

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ