090 212 6676

Menu
Body: Cho thue may anh Canon Ha Noi - Canon 5D mark III
Body: Cho thue may anh Canon Ha Noi - Canon 5D mark III

Cho thue may anh Canon Ha Noi - Canon 5D mark III

Đăng bởi  RentLens
Loại: 

Body

Giá thuê: 600.000 đ/ngày

Mô tả

5D Mark III là thế hệ kế tiếp của 5D Mark II trong dòng máy huyền thoại 5D. 5D Mark III ra đời năm 2012 theo truyền thống là để phục vụ Olympic mùa hè tại London. Mỗi kỳ Olympic là nơi để các hãng máy ảnh và máy quay trổ hết khả năng thi thố của mình. Và trong lĩnh vực máy ảnh thì nói chung chỉ là sự đấm đá giữa Canon và Nikon là chính. Nhìn vào các phòng viên toàn thấy lens trắng của Canon và dây đeo vàng của Nikon. Sony, Fujifilm hay Olympus khá hụt hơi ở sân chơi chuyên nghiệp này. Năm 2012 đó, Canon mang đến cho các phóng viên dùng trước cả một rừng máy 1DX và 5D Mark III. Những tấm hình siêu nét siêu ấn tượng trên các báo, trên TV, hay thậm chí là các ấn phẩm in ấn lớn đều là tác phẩm của 2 chiếc máy bá đạo này.

Chi tiết

Cho thue may anh Canon Ha Noi giới thiệu một số nét cơ bản về Canon 5D Mark III. 

I. GIỚI THIỆU /Cho thue may anh Canon Ha Noi

 • 5D Mark III là thế hệ kế tiếp của 5D Mark II trong dòng máy huyền thoại 5D
 • Cảm nhận đầu tiên khi cầm vào chiếc 5D Mark III là sự chắc chắn và cứng cáp. Nếu bạn nâng cấp từ dòng 2 số lên thì 5D Mark III giống như cầm vào cái máy ảnh cổ chỉ có mỗi chức năng chụp ảnh. 
 • Trên vòng tròn tính năng của 5D Mark III, nó hết sức đơn giản. Nếu bạn mới chập chững vào nghề thì 5D Mark III có chế độ Full-Auto tự động hoàn toàn cho bạn,
 •  5D Mark III nói riêng và dòng 5D nói chung được thiết kế nhắm hẳn tới người dùng chuyên nghiệp và nhiếp ảnh gia, người chơi chuyên sâu
 • 5D Mark III là một trong số rất ít các máy có thể làm hài lòng cả những nhiếp ảnh gia khó tính. Đơn giản bởi chất lượng ảnh của nó quá đỉnh, màu sắc thuộc loại đẹp nhất trong dòng máy Canon. Ảnh mịn đến mức ở ISO trung bình phổ thông tầm 800 trở xuống, hầu như không thấy bất kỳ gợn nhiễu nào. Khi cầm 5D Mark III, kể cả bạn chụp vu vơ những cảnh linh tinh thì lên hình nó vẫn đẹp. Tất nhiên bạn sẽ cần biết cách thiết lập thông số chụp đủ sáng, thừa sáng, chỉnh màu sắc picture style, cân bằng trắng trong máy, vì chiếc máy này không phải dành cho người mới chưa biết gì. 

II. Tính Năng / Cho thue may anh Canon Ha Noi

 • 5D Mark III chụp đẹp với mọi lens full-frame, kể cả khi bạn dùng những lens rất bình dân như 40mm f/2.8 STM, 50mm f/1.8 STM. Tất nhiên khi đã đủ điều kiện sắm 5D Mark III thì bạn nên sắm cho "em nó" những phụ kiện ngang tầm như: 
  - Các lens L: 35mm f/1.4, 50mm f/1.2, 135mm f/2, 85mm f/1.2, 70-200mm các đời... nếu bạn thích chụp chân dung 
  - 24-70mm f/2.8 đời I, đời II nếu bạn chụp sự kiện
  - 70-200mm f/2.8 nếu bạn thích chụp thể thao/tốc độ cao
  - Các lens fix 300mm f/2.8 IS, 400mm f/2.8 IS, 500mm f/4 IS... nếu bạn chụp động vật và chim chóc
 • 5D Mark III với hệ thống lấy nét rất tốt hoàn toàn có thể chụp được động vật. Bạn sẽ cần các lens tele hạng nặng để phát huy tốt nhất sức mạnh của 5D Mark III, chí ít cũng là 70-200mm, hoặc tốt ra thì sẽ là các lens 400mm f/2.8L, 500mm f/5.6L ... 
 • Đối với chup thể thao : 5D Mark III tập trung rất mạnh vào mảng này, với hẳn một menu AF riêng. Đây là menu chuyên để tinh chỉnh các thông số lấy nét của máy. Menu này vốn chỉ tồn tại trên các máy đời rất cao như 1DX hoặc 7D Mark II. 5D Mark III thiết lập sẵn 6 tình huống (gọi là case) phổ biến khi chụp chuyển động .
 • 5D Mark III có 5 hiệu ứng HDR khác nhau gồm: Natural, Art Standard, Art Vivid, Art Bold và Art Embossed. Đây là tính năng hơn hẳn 6D và các máy 2 số từ 70D trở về trước

 • Về multi exposure, 5D Mark III có 4 hiệu ứng gồm additive, average, dark và bright. 5D Mark III cũng có chế độ CONTSHTG MODE để chụp chồng ảnh vật thể khi chuyển động. Đây là những hiệu ứng tiên tiến mà máy thường hoàn toàn không có

 • Đối với quay Video : 5D Mark III quay video HD, tuy nhiên không có chống rung và không có lấy nét tự động. Điều này có nghĩa là 5D Mark III chỉ dành cho những người quay phim chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Với người bình thường, chúng ta dùng iPhone hoặc điện thoại Samsung quay phim sẽ tiện hơn nhiều.

III.Khuyên dùng / Cho thue may anh Canon Ha Noi

 • 5D Mark III sẽ còn hot trên thị trường ít nhất là 8 năm nữa, trừ khi có cuộc lật đổ DSLR ngoạn mục từ các dòng máy không gương lật như Sony, Fujifilm hay Olympus. Mà điều này thì khả năng xảy ra là rất ít. Đây là chiếc máy hướng hẳn tới các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, làm dịch vụ, phóng viên, những người cần chất lượng hình ảnh cao nhất có thể. Vào thời điểm hiện nay, việc đầu tư cho 5D mark III có thể ngốn của bạn từ 50 triệu cho tới hàng vài trăm triệu.
 • Bạn sẽ không cần mua 5D Mark III trong trường hợp chỉ chụp nhu cầu phổ thông chân dung, phong cảnh, đường phố đơn thuần. Lúc đó hãy chọn 6D hoặc 5D Mark II, việc này tiết kiệm cho bạn ít nhất là 15-20 triệu. Nếu bạn thích máy hiện đại nhiều tính năng cho giới trẻ, hãy chọn dòng 2 số như 70D, 80D.
 • Nếu bạn chuyên hẳn về các hạng mục thể thao, chim chóc, động vật hoang dã thì hãy chọn 1DX, 1DX2 hoặc 7D Mark II. Những máy này lấy nét cực tốt và tốc độ chụp siêu nhanh lên tới hơn 10 khung hình/giây, giúp chúng ta chộp khoảnh khắc tốt hơn 5D mark III. 
 • Liên hệ : Mr Hiếu 

  Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ