090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuelens - Cho Thuê Ống Kính Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon
Ống kính máy ảnh - Lens: Thuelens - Cho Thuê Ống Kính Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon

Thuelens - Cho Thuê Ống Kính Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 100.000 đ/ngày

Mô tả

Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon  là một ống kính cực kỳ linh hoạt, nhẹ và nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh SLR kỹ thuật số với cảm biến kích cỡ APS-C

Chi tiết

Thuelens - Cho thuê ống kính Hà Nội tổng hợp các đặc điểm tính năng của Sigma 17-50mm

I. GIỚI THIỆU / Thuelens - Cho Thuê Ống Kính

 • Lens Sigma DC 17-50mm f/2.8 For NikonC Zoom Lens là một ống kính cực kỳ linh hoạt, nhẹ và nhỏ gọn được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh SLR kỹ thuật số với cảm biến kích cỡ APS-C.Lens Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon có độ mở tối đa f/2.8.
 • Ống kính này cũng được trang bị tính năng HyperSonic Motor (HSM) cung cấp cho lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh.

II. CHI TIẾT / Thuelens - Cho Thuê Ống Kính

 • Lens Sigma Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon là dòng ống lý tưởng cho nhiều cơ hội chụp ảnh đặc biệt là phong cảnh và chân dung, nhưng với dải tiêu cự rộng và khoảng cách lấy nét gần xuống 11 "(28cm) thì bạn có thể chụp hình ảnh từ các góc nhìn độc đáo.
 • Cảm quan Sigma DC 17-50m f/2.8 : Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon được thiết kế riêng cho máy ảnh SLR kỹ thuật số cảm biến Crop. Các hình ảnh vòng tròn (phía sau của ống kính) được thực hiện để phù hợp với kích thước nhỏ hơn sử dụng cho các bộ cảm biến hình ảnh trên máy ảnh kỹ thuật số. Kết quả là các ống kính này cũng nhỏ gọn hơn và trọng lượng nhẹ, và được kết hợp tốt hơn với máy ảnh SLR kỹ thuật số. Hay có thể nói Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon là để sử dụng với máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến kích thước APS-C
 • Tính năng nổi trội của Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon
  + Hyper Sonic Motor (HSM)
  Ống kính Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon trang bị động cơ này của ống kính được điều khiển bởi sóng siêu âm để cung cấp yên tĩnh, tự động lấy nét tốc độ cao. Này Hyper Sonic Motor (HSM) đảm bảo tốc độ cao và AF yên tĩnh cũng như ghi đè lên tập trung hướng dẫn sử dụng toàn thời gian bằng cách xoay vòng lấy nét.
  + Optical Stabilization (OS)
  Hệ thống ổn định hình ảnh quang học sử dụng hai cảm biến bên trong ống kính để phát hiện chuyển động thẳng đứng và nằm ngang của máy ảnh. Nó hoạt động bằng cách di chuyển một hình ảnh quang học giúp ổn định nhóm ống kính, để có hiệu quả hổ trợ cho máy ảnh bị rung. Nó sẽ tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và hổ trợ cho máy ảnh rung khi chụp một chủ đề di chuyển như xe thể thao.
  + Thấu kính Đặc biệt & "F" Low Dispersion Elements
  Ống kính Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon kết hợp phân tán "F" Low (FLD) các yếu tố thủy tinh, có hiệu suất bằng của fluorit, và Special Low Dispersion (SLD) các yếu tố thủy tinh. Bằng cách tối ưu hóa sự liên kết sức mạnh của ống kính, quang sai màu đã được sửa chữa, đạt được chất lượng hình ảnh cao thông qua phạm vi tập trung toàn bộ.
  Một số Hình ảnh được chụp ngay cả khi ngược sáng, tia mặt trời yếu hắt qua mái nhà, tán cây… Sigma DC 17-50mm f/2.8 For Nikon vẫn thể hiện được khoảng 85% hình ảnh so với mắt người nhìn
 • Tham khảo các dòng lens khác tại Thuelens - Cho Thuê Ống Kính: https://thuelens.com

III.TỔNG KẾT / Thuelens - Cho Thuê Ống Kínhi

Bởi vậy, với những đặc tính nổi trội của Sigma nói chung và Sigma 17-50mm f/2.8 nói riêng thì đối với mọi đối tượng sử dụng từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp đều sẽ không thể không hài lòng. Chính vì vậy Rens Lens cũng không thể thiếu Sigma 17-50mm f/2.8 trong Store phụ kiện máy ảnh của mình. Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần!

Thuelens - cho thue ong kinh ha noi hân hạnh được đồng hành cùng bạn.!

Rentlens

thuelens

cho thuelens

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ