090 212 6676

Menu
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens - Cho thue Lens  Ha noi  Nikon 85mm f/1.4 D
Ống kính máy ảnh - Lens: RentLens - Cho thue Lens  Ha noi  Nikon 85mm f/1.4 D

RentLens - Cho thue Lens Ha noi Nikon 85mm f/1.4 D

Đăng bởi  RentLens

Giá thuê: 200.000 đ/ngày

Mô tả

Nikon AF 85mm F/1.4D là một trong những ống kính tele tầm trung của Nikon, với tiêu cự 85mm, hoạt động linh hoạt, cung cấp độ rõ nét, độ chi tiết cao, tái tạo màu sắc trung thực và hiệu ứng mờ nền đẹp.

Chi tiết

RentLens - Cho thue Lens Ha noi : https://thuelens.com sẽ giới thiệu một số tính năng của Nikon 85mm F/1.4D. Ccác bạn tham khảo thêm để có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình khi cần nhé.

I. Giới thiệu chung :

1.Nikon 88MM F/1.4D nổi tiếng với tốc độ chụp ảnh cực kỳ nhanh, mở ra một thế giới đầy tiềm năng và nghệ thuật dành cho các nhiếp ảnh gia. Được thiết kế đê tối ưu hóa cho dòng máy ảnh DSLR FX-format, kết hợp thuộc tính quang học cao cấp và công nghệ ống kính tiên tiến của Nikon cho hiệu suất thật sự đặc biệt trong khi chụp ảnh cũng như tác nghiệp trong studio và quay phim HD.

2 Ống kính Nikon AF 85mm F/1.4D là một trong những ống kính tele tầm trung của Nikon, với tiêu cự 85mm, hoạt động linh hoạt, cung cấp độ rõ nét, độ chi tiết cao, tái tạo màu sắc trung thực và hiệu ứng mờ nền đẹp.

II. Đặc điểm Nổi bật 

- Cấu trúc Ống kính(Thấu kính/Nhóm thấu kính) 10 elements / 9 groups 

- Góc Ảnh với định dạng (135) 35mm 28° 30'

- Góc Ảnh với Định dạng DX Nikon 18° 50'

- Trị số khẩu độ tối thiểu 16

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.85 m

 

III.TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1.Chụp ảnh chân dung và quay video đặc biệt hơn

Cung cấp hình ảnh và video HD với độ nét cao, độ sâu trường ảnh đáng kinh ngạc ngay cả trong các tình huống ánh sáng thấp. Ống kính Nikon AF 85mm F1.4D vừa là ống kính tele vừa tạo góc nhìn rộng, sản phẩm là một trong những ống kính được ưa chuộng nhất của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bởi khả năng truyền cảm ứng sáng tạo cho các tác phẩm của họ.

2.Điều khiển khẩu độ bằng tay

Khả năng điều khiển khẩu độ bằng tay cho phép các nhà nhiếp ảnh điều chỉnh trơn tru các thao tác lấy nét trong quá trình chụp Live View. Đây cũng là một lợi thế lớn cho quay video HD, mang lại hiệu quả thật sự đặc biệt trong mọi tình huống quay hoặc chụp.

3.Ống kính Flagship NIKON tiên tiến

Thừa hưởng những công nghệ quang học tiên tiến, ống kính Nikon AF 85mm F/1.4D được ánh giá là một ngôi sao sáng trong dòng ống kính Flagship của Nikon. Chức năng A-M cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa AF (Auto Focus) sang phương thức lấy nét bằng tay vô cùng linh hoạt, thích hợp khi chụp Live View.

4.Công nghệ căn nét trong IF (Internal Focusing)

Công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

5.Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu kính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

  • Tham khảo thêm các tính năng của một số dòng Lens Nikon, Canon, Sony khác tại: RentLens - Cho thue Lens Ha noi: https://thuelens.com

RentLens - Cho thue Lens Ha noi hân hạnh được phục vụ quý khách.!

Liên hệ : Mr Hiếu 

Mobile : 0909846575 - 0902126676

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bảng giá Liên hệ